Ví Trả Sau MOMO Có Nên Rút Ra Để Chi Tiêu?

0
24

Hiện tại, ví trả sau MoMo chỉ được sử dụng để thanh toán, mua sắm và chi trả cho các dịch vụ hàng ngày. Nó không cho phép người dùng chuyển khoản tiền cho bất kỳ ai khác. Lý do là hạn mức được cấp trên ví trả sau không thể được quy đổi thành tiền mặt, và cũng không cho phép rút tiền về tài khoản MoMo hay tài khoản ngân hàng.

Vì vậy, không thể thực hiện chuyển khoản tiền từ ví trả sau MoMo đến bạn bè hoặc người khác. Hơn nữa, cần nhớ rằng ví trả sau MoMo là một ví độc lập và số dư trong ví chỉ được sử dụng để chi tiêu và thanh toán các dịch vụ có sẵn trên MoMo.

Nếu Như Bạn Muốn rút tiền mặt ra để chi tiêu mua sắm, tiêu dùng theo ý thích của mình hoặc rút ra để thanh toán các khoản vay, khoản tiền khác thì bạn phải nhờ đến dịch vụ rút tiền ví trả sau để hỗ trợ bạn rút tiền ra đương nhiên khi làm dịch vụ thi các bạn sẽ phải mất phí dịch vụ.

Nên rút tiền ví trả sau Momo không?

Ví Trả Sau MOMO là một khoản tín dụng mà ngân hàng TPBank liên kết với ví điện tử MOMO để cung cấp cho quý khách khoản một khoản để chi tiêu mua sắm, mua trước trả sau vô cùng tiền lợi nhưng điểm bất tiện ở đây là nguồn tiền này không thể rút tiền mặt ra hay tự chuyển khoản về tài khoản ngân hàng để tiêu dùng. Cho nên khi muốn rút tiền mặt ra chúng ta phải nhờ đến dịch vụ rút ví.

Nếu như quý khách hàng đang cần tiền gấp, đang cần tiền để chi tiêu cá nhân mà mượn bạn bè người thân không có hoặc ngại để mượn bạn bè thì Quý khách có thể rút tiền ví trả sau MOMO ra để tiêu dùng. Nếu quý khách hàng biết dùng đúng cách thì ví trả sau MOMO sẽ vô cùng hữu ích với các bạn.

Bạn có thể rút 100% hạn mức ví và được miễn lãi suất tới 45 ngày ( Có nghĩa là bạn rút ra tiêu dùng và trả vào lại đúng ngày quy định trên app thì bạn sẽ không bị tính lãi suất). Đây là một phương án cú cánh khi chúng ta kẹt tài chính vô cùng hiệu quả. Cho nên nếu thật sự cần thiết các bạn có thể rút ra để chi tiêu theo ý mình một cách hiệu quả.

Xem Thêm: Rút Ví Muadee

Cách rút tiền ví trả sau MoMo về ngân hàng

Cách rút tiền từ ví trả sau MoMo về ngân hàng có thể được thực hiện thông qua một số phương pháp như sau, đồng thời cần lưu ý để tránh rủi ro và lừa đảo:

Sử dụng thẻ cào điện thoại: Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại bằng ví trả sau tại app MoMo và sau đó tìm đến các trang web như Bảo Kim, Ngân Lượng…. để đổi thẻ cào tự động với mức phí khoảng 15% – 28%. Rủi ro phương án này là dễ bị lừa đảo khi đổi và phí cực kỳ cao.

Thông qua các đơn vị rút tiền ví trả sau MOMO: Bạn cũng có thể sử dụng các đơn vị uy tín trên thị trường để rút tiền từ ví trả sau MoMo. Thông thường, phí giao dịch khi sử dụng các đơn vị này dao động từ 9% đến 11%.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các đơn vị rút tiền có phí từ 2% đến 7% có khả năng là lừa đảo rất cao bởi vì ở đây là giao dịch ví điện tử mà ví điện tử thì phí sàn rất cao, còn VAT nữa không phải như bên thẻ tín dụng phí thấp vừa túi tiền nên quý khách hàng phải tỉnh táo khi giao dịch tránh tiền mất thêm cục tức.

Đơn Vị Rút Tiền Ví Trả Sau MOMO Uy tin Trên Thị Trường

Về việc rút tiền từ ví trả sau MoMo sang ATM, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, cho phép người dùng rút tiền mặt hoặc chuyển trực tiếp về ngân hàng. Một Trong Những Đơn Vị Uy Tín Được Nhắc Đến Đầu Tiên Đó Chính Là Dịch Vụ Rút Tiền Ví Trả Sau MOMO PZ SƠN, PZ SƠN được xem là đơn vị rút tiền rất uy tín và được rất nhiều anh em tin tưởng rút ví. PZ Sơn hoạt động trong lĩnh vực này khá lâu, bên PZ Sơn có cửa hàng, địa chỉ, website rõ ràng hỗ trợ mọi người rút ví trả sau trực tiếp và uy tín nhanh  an toàn tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu rút tiền hãy liên hệ trực tiếp PZ SƠN, đơn vị sẽ tư vấn cho các bạn rất nhiệt tình, hỗ trợ nhanh gọn.

Liên hệ rút tiền Click Xem: Rút Tiền Ví Trả Sau MOMO

Hy vọng những chia sẻ bên trên giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về rút tiền ví trả sau và tìm cho mình 1 đơn vị uy tín.