Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 của bạn là gì

0
244

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 của bạn là gì

Đi thi và đi học thì cần có kinh nghiệm. Như vậy chúng ta có thể tiếp thu nhanh hơn, học tốt hơn và thi đạt kết quả cao như mong muốn mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức phải không nào ? Vì vậy hãy thu thập một số kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 đã được những người đi trước chia sẽ để làm hành trang cho mình để nhanh chóng lấy được giấy phép bạn nhé !

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 của bạn là gì ?

Ở bài viết này chúng tôi xin đề cập đến kinh nghiệm học và thi chứng chỉ cũng như thi sát hạch hàng bằng B2. Phần thực hành xin chia sẻ ở một bài viết khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm khóa:

học lái xe ô tô quận bình tân

học lái xe ô tô quận gò vấp

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 và thi phần lý thuyết

Đối với phần lý thuyết không quá khó để học. Nhưng nếu khả năng học thuộc của bạn không cao thì cũng là một vấn đề đấy. Hơn nữa thời gian thi rất ngắn mà bải phải trả lời xong 30 câu hỏi, cho nên chúng ta phải nắm chắc một số phần lý thuyết căn bản và nắm được mẹo làm bài thi.

Bạn nên cố gắng tham gia ít nhất vài buổi học lý thuyết có giáo viên hướng dẫn, vì giáo viện giàu kinh nghiệm đã quá rành các đề thi rồi. Họ biết cách chỉ cho bạn những phần học trọng tâm và mẹo làm bài thi nhanh nhất, truyền kinh nghiệm học lái xe ô tô B2. Nếu không cẩn thận bạn sẽ vấp phải “ bẫy” khi làm bài thi đấy nhé.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 của bạn là gì ?

Các phần lý thuyết bạn nên học kỹ:

  • Các loại xe ưu tiên theo quy định
  • Quy tắc ưu tiên khi điều khiển xe đến đường giao nhau không có tín hiệu đèn giao thông và không có hiệu lệnh của người điều khiển giao thông

Vào phòng thi:

Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 vô cùng xương máu của nhiều học viên đi trước là vì quá hấp tập và nóng vội do thời gian thi ngắn nên đọc không kỹ câu hỏi và các đáp án trả lời. Kết quả đã biết phương án đúng nhưng lại chọn đáp án sai. Nên bạn cần đặc biệt chú ý nhé. Đôi khi máy tính sẽ đánh đáp án các phương án trả lời: 1. Hình 1. 2. Hình 2. 3. Hình 3. Như vậy là các bạn rất dễ theo dõi. Nhưng nếu được đánh theo thứ tự  1. Hình 1. 2. Hình 3. 3. Hình 2 thì rất nhiều bạn đã nhầm lẫn.

Mẹo làm bài dự thi:

Chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo làm bài dự thi lý thuyết ở một bài viết khác để bạn có thể theo dõi chi tiết và cụ thể hơn.