Chụp hình sự kiện ở đâu tại HCM

0
162

Nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chụp hình sự kiện tại Sài gòn.

Được rất nhiều khách hàng quan tâm, tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi- và chụp hình quảng cáo, Lavender tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm.

Các sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động Marketing cho công ty. Thông qua các chương trình, hoạt động xúc tiến bán, phát triển sản phẩm, những công ty, tập đoàn lớn luôn đầu tư một phần ngân sách lớn vào các chương trình – hoạt động giới thiệu – quảng bá – phát triển thương hiệu của mình. Qua đó, các sự kiện giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, bày tỏ lòng biết ơn với bạn hàng và đối tác, là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình.

Từ những sự kiện nội bộ ghi lại hình ảnh nhân viên, hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết, khánh thành, khai trương sự kiện ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng hay đó là một sự kiện tầm cỡ,… ở bất kì buổi tiệc nào chúng tôi cũng cam kết sẽ mang sự hài lòng cho khách hàng. Vì chúng tôi hoạt động dựa trên tôn chỉ thành công của khách hàng chính là thành công của Lavender Advertising.

Với kinh nghiệm chụp hình sự kiện uy tín các sự kiện như: Mercedes Trophy Vietnam Final,  Institutional Reforms for Transfỏmation, Inclusion and Sustainability, lễ khới động dự án Mô hình nhiệt đới TOYOTA – ECOECO, lễ tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm của ELISE… chúng tôi tự tin mình là sự lựa chọn dịch vụ chụp sự kiện chuyên nghiệp, uy tín cho quý khách hàng.

Bên cạnh chúng tôi hiện tại đã và đang là đối tác hợp tác chặt chẽ với:

  • Đài truyền hình: VTV, VTC, HTV, K+, Style TV, YAN TV…
  • Công ty truyền thông và giải trí: BHD Ltd.; Hãng phim Việt; Công ty tổ chức sự kiện Venus Communication; Công ty người mẫu Elite, công ty người mẫu Venus, các MC nổi tiếng…
  • Công ty, cá nhân: VCB, BIDV, Thai Express, Mondo Gelato, SeulGadern, Goldsun, BHD, tập đoàn Taitra, tập đoàn Toyota, Khách sạn Metropole Hà Nội, Bệnh viện mắt Việt Nga, Biệt thự mẫu Gamudacity…
  • Liên hệ để được tư vấn theo số: 0912.797887 các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here