Bạn có tin bỏ thuốc lá sẽ làm mình đẹp hơn

0
467

Tôi là Hoàng năm nay 24 tuổi đang là chuyên viên công nghệ thông tin, tôi hút thuốc lá hơn 2 năm nay tôi nghĩ rằng vì hút thuốc lá mà tôi trông rất già dặn. Đầu năm nay vợ chồng tôi vừa biết tin sẽ chào đón sự xuất hiện của thành viên mới là cô con gái đầu lòng của vợ chồng tôi vậy nên tôi quyết định sẽ thay đổi bản thân sống nghiêm túc hơn đặc biệt là bỏ thuốc lá.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi và rất may là có anh đồng nghiệp giới thiệu cho nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị qua website. Và thật bất ngờ là tôi lại cai được thuốc lá chị trong vòng 1 tuần nếu ai muốn tìm hiểu về sản phẩm này có thể truy cập theo địa chỉ này để tìm hiểu và mua để dùng thử và cai thuốc lá nhé!

Sau khi tìm hiểu về nước súc miệng cai thuốc lá này tôi được biết thành phần của nó là 100% nhưng thảo dược thiên nhiên như: bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, quế nhục, cam thảo, đại hồi… nên khi sử dụng rất an toàn không hề bị kích ứng hay tác dụng phụ. 1 liệu trình gồm 2 chai và tôi cai được thuốc lá chỉ trong 1 liệu trình và cho đến nay không hề hút lại.

Từ khi cai được thuốc lá tôi thấy sức khỏe của mình tốt hơn hẳn, hơn nữa tôi lại thấy mình tươi tắn đẹp trai hơn hẳn không chỉ mình tôi thấy thế mà bạn bè anh em đồng nghiệp đi đâu ai cũng khen tươi tắn và trẻ trung hơn trước.

Bạn có tin rằng bỏ thuốc lá sẽ làm mình đẹp hơn hẳn? Hãy đọc những nguyên nhân khiến bạn trông xấu xí hơn khi hút thuốc lá nhé!

  • Gìa trước tuổi.

Hút thuốc lá sẽ làm hẹp các mạch máu ở ngoài cùng trên da của bạn nó làn cản trở lưu thông máu ở đó. Cộng thêm các chất hóa học gây hại như nicotin sẽ hủy hoại elastin và collagen sẽ sinh ra nhiều nếp nhăn trên da khi bạn hút thuốc. Điều này có nghĩa là khi bạn quyết định bỏ thuốc càng muộn sẽ càng ảnh hưởng xấu đến cơ thể và làm bạn trông già hơn tuổi rất nhiều.

  1. Có hại cho răng.

Dù muốn hay không muốn thì nụ cười vẫn luôn là điểm nhìn đầu tiên mà người khác nhìn vào bạn, hút thuốc lại là tác nhân gây cho răng bạn vàng ố và hôi miệng vậy nên bỏ thuốc sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng chắc khỏe và trắng sáng.

  1. Rụng tóc.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng hút thuốc lá còn khiến tóc bạn rụng rất nhiều bởi các chất hóa học trong thuốc lá sẽ làm tổn thương DNA trong nang tóc sẽ làm tóc bạc sớm, rụng nhiều trông khô và xơ hơn vì thế mà bạn sẽ trông mệt mỏi ủ rũ và già đi rất nhiều.

  1. Gây hại cho da.

Chỉ cần bỏ hút thuốc là trong 1 thời gian bạn sẽ nhận thấy da mặt bạn trông sáng hơn, các vết thâm sẽ dần mất đi các mụn đầu đen trên mũi cũng ít lại.

  1. Khả năng hồi phục vết thương kém hơn.

Nói dễ hiểu thì hút thuốc ức chế đến quá trình hồi phục các vết thương làm các vết thương của bạn lâu lành hơn đặc biệt là khi phẫu thuật bạn cần phải bỏ thuốc lá để nhanh chóng hồi phục. Vì các mạch máu li ti trong cơ thể vốn đã nhỏ vì hút thuốc mà nhỏ hơn rất nhiều sẽ làm chậm quá trình chuyển máu trong cơ thể đặc biệt là tới các vết thương làm các vết thương lâu lành hơn.

Thuốc lá là 1 chất độc hại hủy hoại cơ thể của bạn và người thân xung quanh bạn rất ghê gớm chính vì vậy mà hãy nhanh chóng cai thuốc lá và nói không với thuốc lá để có 1 sức khỏe tốt nhé!

Tham khảo thêm bài viết bỏ thuốc lá có tăng huyết áp không tại https://caithuoc.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here