Mách bạn địa chỉ đặt tranh dán tường khổ lớn tp. Hồ Chí Minh đẹp mê ly

0
170

Tranh dán tường khổ lớn đang trở thành xu thế trên thế giới bởi nó mở ra một không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nên in tranh bằng chất liệu nào, in ở địa chỉ nào tại tp. Hồ Chí Minh là thắc mắc của không ít người dân Sài Thành.

Tranh dán tường khổ lớn nên in bằng chất liệu nào đẹp

Mặc dù tranh dán tường có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau nhưng nếu in trên khổ lớn phải có chất liệu và công nghệ in phù hợp.
– Với chất liệu bằng giấy hoặc decan ppc, bạn chỉ có thể in tranh với diện tích nhỏ và phải ghép vào nhau mới tạo thành một bức tranh lớn được. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Trong khi đó, nếu bạn in bằng vải lụa thì hoàn toàn có thể in tranh dán tường khổ lớn, nhìn sang trọng và đẹp hơn rất nhiều, không phải “chắp vá” như  2 loại vật liệu kia.
Tranh dán tường khổ lớn thích hợp với phòng diện tích rộng
– Để có thể in tranh dán tường khổ lớn, bạn cần in bằng công nghệ in UV chứ không thể sử dụng công nghệ in thường được. Bên cạnh đó, nếu in UV thì tranh của bạn mới có màu sắc nét, sống động như thật.

Tìm địa chỉ đặt tranh dán tường khổ lớn tp. Hồ Chí Minh theo yêu cầu

Ở tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở sản xuất tranh dán tường khổ lớn in theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để tìm cho mình một nhà cung cấp tin cậy, uy tín mà giá cả phải chăng.
– Khoanh vùng đối tượng: Bạn có thể lên google tìm kiếm các cơ sở in tranh dán tường khổ lớn gần nơi bạn ở, sau đó khoanh vào và lên website của họ để tìm hiểu sơ lược về những giá trị mà họ đang đem đến cho khách hàng qua kênh online. Những đơn vị nào càng cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giá trị thì càng có độ tin tưởng cao. Ngược lại, một website không có bất cứ bài viết nào độc đáo, cung cấp thông tin cho độc giả , khách hàng thì bạn có thể loại bỏ khỏi danh sách.

Nên chọn địa chỉ in tranh mà thông tin trên website có giá trị cho khách hàng
– Tới trực tiếp cửa hàng để đặt tranh: Thay vì mua hàng online, bạn nên tới một số cửa hàng để đặt vấn đề về việc in tranh dán tường khổ lớn. So sánh về cách thức tư vấn, mực in, công nghệ in, chất liệu vải, giấy in và giá cả là việc bạn nên thực hiện ở bước thứ 2 này.
– Cần có giấy bảo hành sản phẩm: Một đơn vị uy tín sẽ luôn có chế độ hậu mãi, bảo hành cho khách của họ một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn một xưởng in tranh dán tường khổ lớn tp. Hồ Chí Minh có bảo hành tốt.
Nguồn: tranhnoithat.com.vn
http://tranhnoithat.com.vn/tu-van-thiet-ke/tranh-dan-tuong-kho-lon-tp-ho-chi-minh.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here