[ Cập nhật 2019 ] BẢNG BÁO GÍA MẶT TRỐNG ĐỒNG MỚI NHẤT HÔM NAY

0
73

1. Ý nghĩa của mặt trống đồng

Để biết giá mặt trống đồng là bao nhiêu trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nó. Mặt trống đồng là bảo vật của dân tộc được gìn giữ từ hàng nghìn năm nay. Trống đồng là đặc trưng của nền văn hóa nông nghiệp Việt Nam biểu hiện qua những họa tiết, hoa văn trang trí trên mặt trống.
Mặt trống đồng thể hiện sự trang nghiêm, lịch sự, sang trọng, là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền nên được nhiều gia chủ có địa vị trong xã hội lựa chọn để trang trí phòng khách, phòng làm việc Bên cạnh đó, các họa tiết trên mặt trống đồng và nguyên liệu đồng vàng giúp xua tuổi tà khí, vận xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và may mắn của gia đình.

Mặt trống đồng có nhiều ý nghĩa đối với gia chủ.

Ngoài ra, mặt trống đồng cũng được chọn làm quà tặng rất ấn tượng, cao cấp, thể hiện tấm lòng, thành ý của người tặng và có ý nghĩa với người nhận.

2. Giá mặt trống đồng là bao nhiêu?

  Kích Thước       Giá
60 cm 2,200,000 đ
80 cm 3,500,000 đ
90 cm 4,500,000 đ
1m 5,500,000 đ
1,2 m 8,500,000 đ
1,4 m  10,500,000 đ

 

Đối với giá của mặt trống động là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau.
Đầu tiên là sẽ là yếu tố chất lượng sản phẩm. Mặt trống đồng có các mức giá khác nhau tùy thuộc mặt gò, đúc hay mạ vàng. Giá mặt trống sẽ tăng theo độ dày, độ tinh và đường nét hoa văn trên mặt trống, độ bền theo thời gian và chất liệu, kích cỡ của sản phẩm.
Yếu tố thứ 2 quyết định đến giá của mặt trống đồng chính là quy trình chế tác. Đây là yếu tố quyết định trực tiếp tới giá mặt trống đồng là bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường, trống đồng có hai quy trình chế tác chính là trống đồng đúc thủ công và trống đồng đúc máy. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng như trống đồng được đúc thủ công thì mất thời gian lâu nhưng sản phẩm có độ tinh xảo, độ bền hơn và chất lượng đặc biệt. Với các dòng mặt trống đồng đúc bằng máy thì sẽ rõ nét, đồng đều nhau về kiểu dáng, họa tiết, đúc nhanh, nhưng không bền màu và đường nét cứng nhắc. Do đó, các loại mặt đồng được chế tác thủ công sẽ có giá cao hơn mặt trống được thực hiện bằng máy.

Giá mặt trống đồng phụ thuộc rất lớn vào quy trình chế tác.

Tóm lại, giá mặt trống đồng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chính nhu cầu của khách hàng khi mua. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mặt trống đồng chất lượng cao thì sẽ có mức giá cao hơn và ngược lại.
Nếu có nhu cầu mua mặt trống đồng, gia chủ có thể tham khảo các mẫu tại Đúc đồng Đại Phát với mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tất cả các sản phẩm đồng tại Đại Phát đều được chế tác bằng chất liệu tốt nhất dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng đến khách hàng.

Bên cạnh đó, giá mặt trống đồng tại Đại Phát thường thấp hơn các đơn vị khác rất nhiều do sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, nên không mất bất cứ chi phí quảng cáo, thuê cửa hàng,…do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại Đại Phát.
  <<< GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN >>>

Nguồn: dongdaiphat.vn

https://dongdaiphat.vn/kien-thuc-can-biet/gia-mat-trong-dong.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here