Xiaomi Black Shark 4S lộ thiết kế từ một poster rò rỉ

0
19

Mẫu gaming phone Black Shark 4S đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 13/10 tới. Chiếc điện thoại là bản nâng cấp của Black Shark 4 đã được ra mắt từ trước. Mới đây, thiết kế của Black Shark 4S đã được tiết lộ trong một poster quảng cáo.

Từ hình ảnh poster, Xiaomi Black Shark 4S kế thừa một số đặc điểm thiết kế của Black Shark 4 như cụm camera chính hình lục giác gồm 3 camera và các nút bấm ở cạnh bên.

Những thay đổi về thiết kế của Black Shark 4S nằm ở hoạ tiết của mặt lưng khi sử dụng nhiều đường nét hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Một vài nguồn tin cho biết thiết kế của Black Shark 4S được hoàn thiện bằng công nghệ in nano.

Logo Black Shark lớn được đặt ở mặt lưng của điện thoại, đồng thời ngay bên dưới cụm camera là một cụm đèn LED nhỏ màu xanh lá cây. Poster cũng tiết lộ máy sẽ có hai phiên bản màu sắc là trắng và xanh.

Theo các thông tin rò rỉ và dự đoán, Black Shark 4S và Black Shark 4S Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 888+, màn hình có tần số quét cao 144 Hz và hỗ trợ sạc nhanh 120 W.