Tư vấn dịch vụ flycam chuyên nghiệp tại Việt Nam

0
32

Ngày nay nhu cầu về dịch vụ flycam ở TPHCM hay Hà Nội đều tăng cao.

Chụp hình flycam là gì?

Flycam là từ kí hiệu của fly camera. Thương hiệu nói lên toàn bộ, fly cũng có nghĩa là bay , còn cam là từ kí hiệu của camera. Dịch một cách dân dã, sản phẩm này được gọi là máy chụp hình bay , hay được biết đến là máy móc bay kiểm soát không dây sử dụng để nhiếp ảnh và quay video từ trên không.

– điểm quan trọng của sự khác lạ này là thay vì trải nghiệm máy ảnh cơ như thường lệ , chụp hình bằng flycam dùng các chiếc thiết bị bay tự hành được gắn camera, và được lái bởi một đến hai phi công thông qua thiết bị kiểm soát.

– nhiếp ảnh flycam thường được sử dụng trong các vận hành như chụp hình event, chụp hình quảng bá hotel, chụp hình kiến trúc, dự án ,..

Vì sao bạn cần chụp hình bằng flycam ?

Chụp ảnh flycam lúc được ghép với khả năng chụp ảnh của những thợ chụp ảnh bài bản sẽ giúp bạn thu lại những hình ảnh tràn đầy sức sống, đặc sắc, giá trị giống như một chiếc máy chụp ảnh cơ chụp chân dung.

Chưa hết, còn quá nhiều quyền lợi từ việc nhiếp ảnh flycam cần nhắc tới như :
Những shoots hình toàn cảnh được chụp từ flycam chứng tỏ được qui mô tráng lệ của event mà bạn tổ chức và diện tích to lớn của công ty bạn , nâng cấp sang chảnh và được đánh giá cao cho doanh nghiệp bạn.

Flycam sẽ thể hiện lại những góc hình từ độ cao mà bạn chưa bao giờ xuất hiện thời cơ nhìn trước đó, cung cấp cho bạn trải nghiệm mới lạ về đời sống.

Những hình ảnh đặc sắc chụp bằng flycam đang càng lúc càng được ghi nhận, kể cả cả trong các món quà về chụp ảnh bài bản.

Camera của các chiếc phi cơ quay phim mà giải pháp nhiếp ảnh flycam dùng triệt để không thua gì những ống kính máy chụp hình cơ bình thường, kể cả giá trị còn tốt hơn hẳn như dji phantom 3, phantom 4 của nhãn hàng drones, bạn triệt để vẫn còn cơ hội đạt được những hình ảnh với giá trị 12mp từ độ cao 3000 – 5000m. Liên hệ để tư vấn báo giá chụp hình quảng cáo flycam theo số: 0912.797887 các bạn nhé!