Trẻ 7 tuổi đa phần hoạt bát, hiếu động và thích chơi ngoài trời

0
36

Tính tò mò của trẻ 7 tuổi rất mạnh, khi chọn đồ chơi cho bé mẹ càng phải cẩn thận hơn. Đồ chơi mầm non phù hợp với trẻ 7 tuổi thường được chia thành ba loại: đồ chơi giáo dục, đồ chơi tương tác và đồ chơi ngoài trời, khi mua đồ chơi phải tùy theo tính cách và sở thích của trẻ.

1. Đồ chơi giáo dục

Đầu tiên là khuyến nghị đồ chơi giáo dục cho trẻ, trẻ 7 tuổi đang rất cần được phát triển trí tuệ, và trẻ đã có thể chơi tự lập. Đồ chơi trí tuệ phổ biến bao gồm Lego, khối xây dựng Kelesi, xếp hình và khối Rubik. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng sự hứng thú của trẻ, bạn cũng có thể chọn một số dụng cụ âm nhạc, bảng vẽ,… Các bé gái có thể chọn những món đồ chơi như chơi nhà, hóa trang.

2. Đồ chơi tương tác

Trẻ 7 tuổi rất cần sự bầu bạn của bố mẹ, giai đoạn này nên chơi và giao tiếp với trẻ nhiều hơn và lắng nghe những tâm tư bên trong của trẻ. Dưới đây là nhiều trò chơi tương tác hơn được khuyến nghị, chẳng hạn như cờ vua khác nhau, Monopoly và thiết bị mầm non khác, đồ chơi có thể tương tác với trẻ có thể hiểu trẻ tốt và cũng có thể giúp trẻ phát triển.

3. Đồ chơi ngoài trời

Trẻ 7 tuổi đa phần hoạt bát, hiếu động và thích chơi ngoài trời, nên chọn đồ chơi ngoài trời như bóng rổ, bóng đá, ném đĩa, ván trượt, máy bay điều khiển từ xa, xe đạp,… Đây cũng lĐồ Chơi Hoàng Hàà những đồ chơi bắt buộc cha mẹ và trẻ em để tương tác với nhau., cũng có thể rèn luyện cơ thể của trẻ.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0839 123 199

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: dochoihoangha.com