Thiết kế website chuyên nghiệp tại vĩnh phúc

0
1796

Thiết kế website chuyên nghiệp tại vĩnh phúc – Tại sao các doanh nghiệp nên có website

– Nói đến thương mại điện tử thì Vĩnh Phúc là thành phố phát triển khá trên toàn quốc về mảng này, vì thế thiết kế website ở vĩnh phúc là việc cấp thiết với tất cả doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang kinh doanh bán hàng sản phẩm trực tuyến.

– Có website giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên internet, họ có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng và mua hàng.

– Thiết kế web chuyên nghiệp là bắt buộc nếu doanh nghiệp bạn đang hướng đến các hoạt động marketing online như: SEO, quảng cáo google adwords hay facebook adwords.

– Hầu hết các mảng kinh doanh phổ biến đều có ở Vĩnh phúc vì thế mức độ cạnh tranh là rất cao, nếu bạn chỉ tập trung vào kinh doanh theo hình thức truyền thống (Kinh doanh offline) thì liệu có mang hiệu quả? Trong khi kinh doanh online đang trở thành xu hướng mới mang lại nguồn thu nhập rất lớn và nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Vậy lý do gì bạn không thiết kế website để bắt đầu với kinh doanh online???

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở vĩnh phúc

1. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Chúng tôi cam kết “Không thiết kế web giá rẻ kém chất lượng”, Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng website được thiết kế, mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

2. Đội ngũ thiết kế web dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ lập trình viên và thiết kế giao diện của chúng tôi đã nhiều năm chinh chiến với nghề thiết kế web tại Vĩnh Phúc, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới, những tiến bộ mới của công nghệ web, nhằm nâng cao hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn trên internet, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

3. Cam kết giá thiết kế web hợp lý

Cty web cam kết giá dịch vụ thiết kế web tại Vĩnh phúc chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá trị nhận được từ chúng tôi so với số chi phí bỏ ra.

4. Thiết kế web chuẩn SEO và chuẩn mobile

Một website chuẩn SEO là rất quan trọng nếu bạn đang kinh doanh bán hàng online. Thiết kế web chuẩn SEO giúp website có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm google và coccoc từ đó khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn khi có nhu cầu.

Số lượng người sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) ngày càng lớn, nếu website của bạn không có giao diện mobile thì vô tình bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng, website của bạn cũng không thể có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm trên mobile được.

Với dịch vụ thiết kế website ở vĩnh phúc chuyên nghiệp , tất cả website đều được chúng tôi thiết kế chuẩn SEO và tích hợp giao diện mobile, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khách hàng sẽ tìm thấy website của bạn ngay cả trên các thiết bị di động.

5. Chế độ bảo mật website cao

Sử dụng những mã nguồn phát triển web rất mạnh mẽ, cùng các ngôn ngữ lập trình hiện đại nên chế độ bảo mật website rất cao, chống lại tất cả hành vi xấu, tấn công website của các đối thủ cạnh tranh hay các hacker.

6. Công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, hiện đại

Chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp cao cấp, mạnh mẽ và hiện đại trên thế giới vào tất cả giao diện website của khách hàng điển hình như: HTML3, CSS3,..giúp tốc độ load của website tăng đáng kể. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng ở lại trên trang web lâu hơn, tăng khả năng mua hàng

7. Cam kết hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của thiết kế web VP luôn túc trực 24/7 để lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về dịch vụ website của chúng tôi cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: Hộp chat trực tiếp trên website, Skype, Email và Hotline