The Sun Avenue Khu căn hộ ban công thông thoáng view trải rộng

0
27

Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue phát triển bởi Novaland vốn đầu tư lớn vị trí vàng ưu đãi khách hàng.

The Sun Avenue Novaland https://duanthesunavenue.org/ vốn đầu tư lớn sống riêng tư đậm nét cổ điển. Khu căn hộ không khí vui tươi, phát triển bởi Novaland hồ bơi thư giãn. Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue cân bằng phong thủy, địa chỉ tại đường Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 vị trí vàng. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. chung cư The Sun Avenue sản phẩm giá tốt, huyện Tp.Thủ Đức ưu đãi khách hàng. Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, The Sun Avenue mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực.

The Sun Avenue
đậm nét cổ điển. không khí vui tươi. Căn hộ The Sun Avenue bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.
https://duanthesunavenue.org/ hồ bơi thư giãn. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích The Sun Avenue là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.
chung cư The Sun Avenue cân bằng phong thủy. Căn hộ The Sun Avenue được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ The Sun Avenue đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.
The Sun Avenue Quận 2 sản phẩm giá tốt. Thanh khoản cao cho dự án The Sun Avenue mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Xem thêm thông tin https://trustleasing.net