Thảo Điền Pearl Căn hộ cao cấp Cho thuê không khí vui tươi cạnh trung tâm

0
10827

Căn hộ cao cấp dự án Cho thuê Thảo Điền Pearl được xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group giá cả hợp lý sảnh sang trọng không gian riêng tư.

Thuê căn hộ Thảo Điền Pearl giá cả hợp lý gần trung tâm kiến trúc hiện đại. Cho thuê căn hộ chung cư thiên đường có thật, được phát triển bởi Tập đoàn SSG Group không gian chuẩn mực. Khu Cho thuê căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl đón gió tự thiên, địa chỉ đường Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền sảnh sang trọng. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khu chung cư cao cấp Cho thuê Thảo Điền Pearl di chuyển thuận tiện, tại huyện Quận 2 không gian riêng tư. Dự án Thảo Điền Pearl cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Cho thuê Thảo Điền Pearl kiến trúc hiện đại.

Thảo Điền Pearl
Cách hóa giải bếp đối diện nhà vệ sinh thiên đường có thật. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
Thuê căn hộ Thảo Điền Pearl không gian chuẩn mực. Bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do,… Dự án Thảo Điền Pearl với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…
đón gió tự thiên. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
Cách hóa giải bếp đối diện nhà vệ sinh di chuyển thuận tiện. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)913756339