Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Giá Cao Chuyên Nghiệp

0
58

Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Giá Cao được huy hoàng chúng tôi mua với phương thức trọn gói cho khách hàng. Hiện công ty thu mua với hầu như đầy đủ đa chủng loại những loại nhựa thường thấy từ tái chế, hạt nhựa, nhựa PP, nhựa PVC, các chai nhựa..cùng nhiều loại khác nhau. Hai bên cùng hợp tác cộng phát triển, làm cho ăn bền lâu đó luôn là phương châm của chúng tôi.

Huy Hoàng Nhận Thu Mua toàn bộ các dòng NHỰA (7 loại NHỰA THÔNG DỤNG NHẤT)

Số một – Nhựa PET hay còn gọi là PETE. Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là một trong những loại nhựa rất thông dụng. …
Số hai – Nhựa HDP hay HDPE. …
Số 3 – Nhựa PVC. …
Số 4 – LDPE. …
Số 5 – PP. …
Số 6 – PS. …
Số 7 – Nhựa PC hoặc không sở hữu kí hiệu (other)

Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc

Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng cam kết sẽ là hạ tầng hoàn hảo với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi cam kết thu mua thỏa đáng cho các bạn với giá cao, uy tín, cực nhanh trong ngày.

Hãy biến những chai nhựa, ca nhựa, ống nhựa, bàn ghế nhựa, đồ sử dụng nhựa… thành vật phẩm bổ ích, có lợi nhuận. Địa chỉ ngay truất phế liệu quang đãng Đạt để được thu mua phế liệu nhựa tận nơi mang giá cao. Đặc thù về các chiếc nhựa phế liệu này với gần như các loại: nhựa abs, nhựa pvc, nhựa Hdpe, nhựa pet, nhựa upvc,…

Là một đơn vị mang dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực thu tậu nhựa truất phế liệu. Quý khách hàng sở hữu thể yên ổn tâm hợp tác với chúng tôi.

Uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, giá cao, tận nơi là các mục tiêu tăng trưởng mà Huy Hoàng 24h luôn đặt lên bậc nhất và luôn dặn dò những viên chức phải luôn ghi nhớ lúc phục vụ các bạn.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )