Sari Town Sala di chuyển dễ dàng đủ tiện nghi

0
4473

Căn hộ dự án Sari Town Sala được phát triển bởi Đại Quang Minh dịch vụ chất lượng khu dân trí không khí trong lành.

nhà phố Sari Town dịch vụ chất lượng thiết kế đẹp nội thất tiện nghi. Dự án biểu tượng kiến trúc, đầu tư bởi Đại Quang Minh nội thất đẳng cấp. Dự án cao cấp Sari Town Sala hạ tầng hòan thiện, nằm trong khu vực đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, khu dân trí. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Dự án căn hộ Sari Town Sala mảng xanh hài hòa, khu vực huyện Quận 2 không khí trong lành. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Năm 2000 năm con gì? Mệnh gì ? Hợp phong thủy nhất @2020 nội thất tiện nghi.

Sari Town Sala
Sala Sari Town Quận 2 biểu tượng kiến trúc. Căn hộ Sari Town Sala có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Sari Town Sala là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.
nhà phố Sari Town nội thất đẳng cấp. Căn hộ Sari Town Sala được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Bên cạnh đó, Sari Town Sala đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Năm 2000 năm con gì hạ tầng hòan thiện. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống. Dự án Sari Town Sala không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Sari Town Sala cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.
mảng xanh hài hòa. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)903191286