Review về bình sữa Comotomo dành cho các mẹ bỉm sữa

0
660

Bình sữa Comotomo là một thương hiệu bình sữa đến từ Mỹ nhưng lại được sản xuất tại Hàn Quốc. Chính vì vậy có thể coi đây là một sản phẩm chất lượng để các mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Dưới đây là Review của mẹ bỉm sữa về bình Commotomo, mọi người cùng tham khảo để nắm được thông tin trước khi lựa chọn bình sữa cho bé nhé!

“Khi dùng sản phẩm bình sữa Comotomo này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chuyện bé bị sặc sữa. Từ lúc cho con sử dụng đến giờ mình chưa thấy con mình bị sặc sữa. Như các loại bình trước kia thì con mình nó bị sặc sữa hoài luôn.

Việc này phải nói là mình vừa thương con vừa tức. Cũng may mình biết đến bình sữa này sớm nên con mình mới có thể được an toàn hơn. Có thể nói, loại bình sữa comotomo này là một trong số ít những bình sữa được làm từ silicon dùng trong y tế đó ạ! Loại silicon này tuyệt đối an toàn đối với trẻ em.

Là một chất liệu cực kì phù hợp cho các bé. Không những an toàn mà nó còn được thiết kế rất phù hợp. Vừa mềm, vừa dai tạo cho bé nhà mình cảm giác cực thật như bầu sữa mẹ luôn cơ đó ạ! Đây cũng là một trong những lý do em muốn cho mọi người biết bình sữa comotomo có tốt không?

Núm ti bình Comotomo được thiết kế với một gò bề mặt rộng và núm ti có hình dạng tự nhiên,mềm như ti mẹ, giúp bé dễ dàng chấp nhận ti bình! Mà điều hay ở comotomo chính là có các loại núm ti phù hợp với độ tuổi của các con nhỏ.
Vì thế, dù con của bạn ở độ tuổi nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này được. Đặc biệt, với mẹ nào có con không thích hoặc không chịu bú bình thì nên mua ngay bình sữa này đi ạ. Con mình hồi trước nó cũng chả chịu bú bình đâu.

Vậy mà sau khi mình cho nó sử dụng sản phẩm này nó lại chăm bú bình hẳn ra các mẹ ạ. Đúng là một sản phẩm tốt có khác các mẹ cứ yên tâm cho con sử dụng vì nó được đảm bảo chất lượng lắm luôn ạ.

Hiện nay, thì loại bình sữa comotomo có hai loại siêu mềm và hợp với các em nhỏ. Một là bình comotomo siêu mềm 150ml,và một là bình comotomo siêu mềm 250 ml.

Như em thấy thì những người sản xuất sản phẩm này cực kì tinh tế luôn. Bình sữa mà họ sản xuất có cả hai màu hồng và xanh cơ. Vừa có màu cho bé trai lại vừa có màu cho bé gái. Thật sự em rất thích điểm này của nhà sản xuất các mẹ ạ”.

Trên đây là những ưu điểm của bình sữa Comotomo từ review của mẹ bỉm sữa, bên cạnh đó thì nhược điểm nhỏ của bình sữa là giá thành tương đối cao trên 300k nên các mẹ cần lưu ý.

=>> Xem thêm: Cách phân biệt bình sữa Comotomo thật giả dựa theo 5 yếu tố sau