Những cân nhắc khi triển khai màn hình led

0
28

Video wall ngày càng trở thành một công cụ phổ biến hơn để tạo ra trải nghiệm năng động và có tác động. Độ lớn và sự sống động của chúng có thể tạo ra một lối vào hoặc phông nền ấn tượng trong nhiều không gian và ứng dụng khác nhau. Các địa điểm giải trí, nhà bán lẻ, nhà hàng và văn phòng công ty đều đang chuyển sang sử dụng các bức tường video LED để kết nối với khán giả. Màn hình LED video được thiết kế để cung cấp cho người dùng các tùy chọn sáng tạo, có thể khiến người dùng choáng ngợp khi cố gắng quyết định điều gì sẽ phù hợp nhất với kịch bản kinh doanh của bạn. Với một khoản đầu tư đáng kể như vậy, điều quan trọng là phải xem xét thiết lập và thiết kế ban đầu, cũng như cách tối ưu hóa lợi tức của bạn. màn hình led

Bạn nên luôn cố gắng kiểm tra giải pháp tường video LED của mình trong tương lai. Bằng cách tự hỏi bản thân một vài câu hỏi đơn giản, bạn có thể dễ dàng thiết lập cho mình thành công ngay lập tức và lâu dài trong việc triển khai. Bạn sẽ dễ dàng nâng cấp lên công nghệ mới nhất và nền tảng linh hoạt như thế nào? Sử dụng các hệ thống có kiến ​​trúc tiêu chuẩn, bao gồm cả PC tiêu chuẩn và mạng Ethernet, có khả năng thích ứng cao hơn, cũng như các hệ thống dựa trên phần mềm . Sản phẩm và nhà cung cấp mà bạn đang lựa chọn có phải là sản phẩm chất lượng hay không và những hình thức hỗ trợ nào được cung cấp?

Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, chúng tôi muốn khách hàng cân nhắc những điều sau để có kết quả tốt nhất:

Xác định trường hợp kinh doanh cho tường LED của bạn. Xác định xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc mua hàng, quảng cáo mặt hàng, giải trí hoặc cung cấp thông tin. Có rất nhiều công dụng cho các bức tường LED; đây là lúc để thực sự viết điều này ra trong biểu mẫu ca sử dụng. Đặt mục tiêu cho các mục tiêu của bạn dựa trên triết lý SMART (Cụ thể, Có thể đo lường, Có thể đạt được, Có liên quan, Giới hạn thời gian) để hình dung tác động của màn hình.

Bạn sẽ hiển thị loại nội dung nào?

Điều này sẽ liên quan trực tiếp đến mục tiêu của bạn. Mục đích đó sẽ thúc đẩy thiết kế nội dung của bạn. Nếu bảng chỉ dẫn của bạn có nhiều văn bản, bạn nên chọn độ tương phản cao (trắng / đen) và phông chữ sạch sẽ. Hình ảnh nền phải tinh tế. Nếu nội dung của bạn hướng đến giá trị giải trí nhiều hơn, trọng tâm sẽ là chuyển động và độ rõ nét.

Phần lớn thời gian, khách hàng chỉ muốn có thông tin. Nếu bạn có thể cung cấp điều này một cách thuận tiện, nó có thể ảnh hưởng đến việc mua của họ. Ảnh hưởng này đã được xác thực trong một nghiên cứu của Cisco IBSG, phát hiện ra rằng 40% người mua hàng đồng ý rằng màn hình kỹ thuật số, như bức tường video, đã ảnh hưởng đến việc mua hàng của họ vì nó cung cấp cho họ thông tin có liên quan.

Liên quan đến nội dung, cũng có câu hỏi là bạn sẽ hiển thị nhiều phần nội dung hay một video được chia ra giữa tất cả các màn hình? Bạn sẽ cần kết hợp kỳ vọng nội dung của mình với các khả năng của màn hình, chẳng hạn như độ phân giải 4K cho hình ảnh video chất lượng cao. Công dụng và ứng dụng màn hình led

Như đã lưu ý trước đây, thiết kế phải dễ cập nhật và điều chỉnh. Nó không chỉ là thứ bạn cài đặt một lần và không bao giờ tương tác lại. Bảo trì thường xuyên cũng được khuyến khích. Điều này có nghĩa là khả năng tiếp cận là cần thiết, vì vậy hãy tạo phần đó trong kế hoạch cài đặt của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc trên hệ thống trong tương lai với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc lắp đặt và bố trí, bao gồm:

Nội thất và ngoại thất

Ánh sáng xung quanh so với ánh sáng trực tiếp

Đường ngắm và góc

Không gian tường: không chỉ xem xét tổng không gian của bạn mà còn xem xét cấu hình nào bạn có thể phù hợp với không gian đó

Xem khoảng cách

Bất kỳ yêu cầu mã nào cho cấu trúc lắp

Bạn sẽ cần loại chức năng nào cho phần cứng và phần mềm?

Khi chọn phần cứng, hãy chọn đèn LED cấp thương mại, vì chúng được chế tạo để sử dụng liên tục và không bị quá nóng. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình phi thương mại trong môi trường thương mại sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Cho dù được tích hợp vào màn hình hay dưới dạng tệp đính kèm, bạn sẽ cần một trình phát hoặc bộ xử lý.

Khi xác định phần mềm sẽ sử dụng, hãy quay lại mục tiêu của bạn. Trong hầu hết các ứng dụng, việc phát các nội dung khác nhau tại các thời điểm khác nhau là rất hợp lý, vì vậy lập lịch là một tính năng cần phải có. Bạn cũng nên xem xét việc cập nhật nội dung dễ dàng, thường được tìm thấy với một hệ thống dựa trên đám mây có thể được truy cập từ mọi nơi.