Mua topper nệm loại nào tốt

0
121

Thị trường topper nệm hay tấm tăng thuận tiện đệm hiện nay có khá rất nhiều loại ưa chuộngvì vậy mà khiến rất nhiều người dùng không biết topper nệm loại nào tốt để lựa chọn. Bài viết bên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Topper nệm là gì ?

Topper nệm là tấm trải tiện ích lên trên mặt nệm với chức năng cải thiện tính năng nệm cũ và làm mềm nệm cứng. Topper nệm thường có bề dày từ từ 5 – 10cm, thường có thêm thun ở 4 đầu để định hình lên nệm. Đây là giải pháp cho nệm cũ, nệm cứng được nhiều người sử dụng tuyển lựa hiện này nhờ tiết kiệm được đáng kể tầm giá phải chăng.

Topper nệm hay tấm tăng tiện nghi đệm có cấu trúc tương đối tối giản với bên ngoài là lớp vải, bên trong là ruột, tùy theo loại topper sẽ tận dụng chất liệu ruột là gì, như topper gòn là ruột gòn, topper lông vũ là ruột lông vũ, topper memory foam là ruột memory foam,…

Topper nệm nào tốt ?

bây giờ trên thị trường có nhiều loại topper nệm, trong đó, gòn, lông vũ và memory foam là 3 loại ưa thích nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và điểm yếu của 3 loại topper nệm này để tìm ra giải đáp topper nệm nào tốt?

1. Topper nệm gòn

Đây là loại topper nệm thông thường nhất ngày naysản phẩm có cấu tạo bên trong chủ yếu là lớp gòn và lớp vải cotton bên ngoài. điểm mạnh của topper nệm gòn là giá phải chănghiệu năng mềm mại chừng độ hơiđiểm yếu của mẫu mã này là mau suy giảm công năng, độ bền khiêm tốn, giặt nặng nại.

2. Topper nệm lông vũ

tương tự như topper nệm gòn, topper nệm lông vũ là đệm topper cao cấp cũng có kết cấu gồm hai phần là ruột bên trong và lớp vỏ bao bọc bằng vải cotton. tuy nhiên, thay vì ruột gòn thì topper này tận dụng chất liệu lông vũ công nghiệp. điểm cộng của topper nệm lông vũ là cực kỳ bay bỏng, bềnh bồng, tính nâng đỡ tốt, tính thấm hút và kháng khuẩn cao, cùng với đó là độ bền cao và dễ giặt giũ. yếu điểm của mẫu mã này là giá tiền cao hơn topper nệm gòn. Topper nệm lông vũ được toàn bộ các khu du lịch và nơi nghỉ dưỡng sang trọng dùng cùng chăn drap gối nệm khách sạn để mang đến tận hưởng thư giản tốt nhất cho du khách. Đối với ba mẹrất nhiều người tận dụng lựa chọn cùng chăn drap gối nệm hiện đại để tạo nên khách sạn 5 sao ngay chính ngôi nhà của mình.

3. Topper nệm memory foam

Cùng có cùng kết cấu như 2 loại topper nệm trên nhưng ruột của topper memory foam dùng nguyên liệu memory foam và thường dùng vải bọc tencel cao cấpthế mạnh của loại topper nệm này là khả năng hỗ trợ rất tốt cho sức sống người nằm, đặc thù là đối với những ai hoặc bị đau lưng và có nhu cầu về xương khớp. đi đôi đó, sản phẩm cũng sở hữu độ bền siêu cao, lên tới hàng chục năm. nhược điểm của loại topper nệm này là giá tiền cao nhất trong số 3 loại được nhắc phát hiện trong bài viết này.

đến đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có tư vấn topper nệm nào tốt nhất cho mình. Để tham khảo chi tiết các loại topper nệm trên, bạn có thể tìm hiểu tại uuviet.com.