Máy sưởi dầu an tâm sức khỏe bé suốt mùa đông

0
67

Mùa đông đến việc sử dụng máy sưởi dầu là điều không thể thiếu được ở mỗi gia đình, đặc biệt những gia đình trẻ có con nhỏ.Vì sao thế? bởi máy sưởi dầu có tác dụng làm nóng ấm lên nhanh chóng nhờ truyền nhiệt lên các thanh nhiệt, rỏa ra trong ấm không khí, giúp phòng ấm lên nanh chóng. Thế nhưng không phải phòng nào cũng sử dụng máy sưởi dầu giống nhau. Sau đây Bequeen Việt Nam giới thiệu tới bạn 3 dòng máy sưởi dầu cho phòng rộng phù hợp cho bạn.

Thế nào là phòng rộng
 Với phòng có diện tích từ 20 – 30 m2 và lớn hơn, với những phòng như thế này thì bạn dựa vào tiêu chí đánh giá vệ công suất sưởi ấm, công suất cao sưởi ấm mới đủ để sưởi ẩm cả nhà.
 
Lựa chọn tiêu chí như thế nào
không phải to là sưởi ấm tốt hay nhiều thanh sưởi là sưởi ấm, mà đó dựa vào công suất, công suất lớn, sử dụng sưởi ấm tốt, cụ thể:
– Với phòng sử dụng có diện tích từ 20 – 30 m2: Chọn máy sưởi dầu có công suất 1200 – 2000 W là phù hợp

– Với phòng sử dụng có diện tích từ 30 m2 trở lên: Chọn máy sưởi dầu trên 2000 W.sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dòng máy sưởi dầu nào phù hợp cho phòng sử dụng rộng

– Máy sưởi dầu FujiE thế hệ OFR4413 

Là một trong những dòng máy sưởi dầu có thể sưởi ấm với phòng sử dụng có diện tích từ 20m trở lên. OFR4413  là dòng sản phẩm với 13 thanh phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên một cách nhanh chóng. Với phạm vi phát nhiệt rộng, khi sử dụng không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn và gia đình.
Với ưu điểm: Thiết kế đẹp, chất liệu tốt, Máy sưởi dầu Fujie luôn khẳng định được mình là thương hiệu tốt hàng đầu. Máy sưởi dầu FujiE thế hệ OFR4413 được thiết kế dạng nhiều tấm ghép vào nhau ở hai bên sườn máy. Vậy nên hơi nóng truyền từ từ và không đốt cháy oxi, chúng có khả năng làm ấm dần dần không khí trong phòng sau 15 đến 20 phút, không làm khô da. Công suất của máy max là 2800W.

>> 4 bước bảo vệ sức khỏe vào đông

Máy sưởi dầu Saiko OR-6213E 13 thanh sưởi nóng

Máy được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay, với bảng điều khiển Nút tăng nhiệt và nút giảm nhiệt giúp bạn có thể chọn được nhiều chức năng cấp độ sưởi ấm. không những thế với những tính năng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng được Saiko đặc biệt chú trọng. vì thế được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Máy sưởi dầu Saiko OR-6213E 13 thanh sưởi nóng phù hợp cho những hộ gia đình có diện tích lên đến 20m2.Máy sưởi dầu Saiko OR-6213E 13 thanh sưởi nóng điểm sưới ấm nhanh.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sản phẩm. Máy sưởi dầu này sẽ không gây khô da và an toàn cho trẻ nhỏ. Với các gia đình có trẻ nhỏ, người già yếu thì đây là 1 sản phẩm không thể thiếu.

Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N015 – 15 thanh sưởi

Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N015 – 15 thanh sưởi có khả năng Tỏa nhiệt nhẹ làm cho thiết bị sưởi hoạt động êm ái và tiết kiệm nguồn điện năng một cách tối đa nhất. Nếu như phòng bạn sư dụng với diện tích lớn từ 30 đến 40m2 nên bạn không phải băn khoăn nữa Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N015 – 15 thanh sưởi sẽ đáp ứng được đủ năng lượng nhiệt cho bạn. dù để máy chỗ nào bạn cũng cảm thấy không gian thật ấm áp.

>> Tham khảo trên web top thương hiệu máy sưởi dầu, quạt trần đèn dẫn đầu hiện nay