Máy rung niệu đạo cho quý ông phấn kích là gì?

0
27

Que rung niệu đạo cho nam được cấu tạo thế nào?
Với thiết kế nhỏ gọn, mang phong cách đơn giản. Dễ dàng bỏ túi mang theo mọi nơi như đi du lịch hay đi công tác. Đây chắc hẳn là sản phẩm tự sướng có công dụng kích thích tuyệt đỉnh. Vừa dễ dùng, vừa khó bị phát hiện. Lại mang đến một cảm giác mới lạ cực phê. Món đồ chơi dục tình nam cực hay này được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Mềm mại và cũng khôn cùng cứng cáp, có thể chống nước, dùng được lâu dài mà không sợ hỏng. Mua một lần xài theo năm tháng. Sướng hơn cả làm tình thật, làm cho bạn chỉ biết hét lên trong cực khoái lạc.

Sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam bao gồm nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa, từ màu hồng nữ tính tới màu đen huyền bí. Dù là bê đê hay nam tính thì cũng đều hạp. Mang lại cảm giác như vừa được thổi kèn và vừa được xuất tinh liên tiếp. Có đường kính 5mm nhìn khá to nhưng dùng rồi bạn mới thấy là nó còn nhỏ, bạn sẽ muốn to hơn, gân guốc hơn nữa. Chỉ sợ xài xong bạn sẽ nghiện mất thôi!

Sản phẩm đồ chơi cho nam mang tên que tự sướng niệu đạo cao cấp lần đầu xuất ngày nay shopdochoi.net . Chắc hẳn là một sản phẩm mà nhiều anh em chưa được trải nghiệm. Nhưng cảm giác nó mang lại sẽ khác với những gì bạn đã được trải nghiệm trước đó. Nó mang lại một định nghĩa tự sướng mới cho nam giới. Không chỉ là quay tay theo cách thường ngày hay dùng âm vật giả. Mà que tự sướng sẽ chui trực tiếp vào bên trong niệu đạo của bạn. Mang lại cảm giác mới lạ, cực sung sướng. Có tới 10 chế độ rung khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mỗi tần số rung đều khiến cho bạn phải rên rẩm như nữ giới vì quá sướng.

Hướng dùng que thủ dâm niệu đạo?
Rửa sạch sản phẩm trước khi dùng để đảm bảo vệ sinh tránh viêm nhiễm
Lắp pin vào phía sau và vặn nắp lại thật chặt tránh bị nhiễm nước
Bôi một ít gel bôi trơn vào bên ngoài que tự sướng
nhẹ nhõm đút que vào dần dần sâu bên trong niệu đạo của bạn
Bấm công tắc phía sau để bắt đầu rung
Có thể bấm nút lần nữa để điều chỉnh độ rung
Lôi que ra từ từ và đẩy vào để cảm nhận sự mê mệt sung sướng
 

  • >>> Xem thêm ; đồ chơi người lớn cho nam hà nội :https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam