Đánh giá máy khoan mini Dremel 7300-N/8: Công cụ đa năng mini

0
194

Nhắc đến Dremel là nhắc đến những công cụ cầm tay dùng điện có kích thước nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Các sản phẩm của Dremel phù hợp với nhu cầu gia công các chi tiết nhỏ, DIY nhẹ nhàng, làm đồ handmade.

Trong bài đánh giá này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một trong số những công cụ đa năng mini linh hoạt nhất hiện nay mà thương hiệu này cung cấp. Đó chính là máy khoan mini đa năng không dây Dremel 7300.

Giới thiệu về bộ công cụ Dremel 7300 – N/8

dremel 7300

Dremel 7300-N / 8 là bộ công cụ máy khoan cầm tay mini đa năng mà bạn có thể sử dụng cho các ứng dụng khác nhau, từ khoan đến gia công các chi tiết và chà nhám. Công cụ tiện dụng này chạy trên hai tốc độ là 6.500 vòng / phút và 13.000 vòng / phút. Điều này cho phép nó thay đổi tốc độ để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Dremel 7300 nặng 1,24 kg, nó chỉ rộng 2,5 inch và dài 8 inch khiến nó trở thành một công cụ quay nhẹ và nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng ở bất cứ đâu. Công cụ không dây này tương thích với hầu hết các phụ kiện của hãng và điều này giúp làm cho nó rất linh hoạt.

Kích thước nhỏ và dùng pin 4,8 Volts làm cho nó phù hợp nhất cho các chi tiết nhỏ và các nhiệm vụ tinh tế khác. Công cụ này đi kèm với bộ pin có thể sạc lại giúp nó vận hành mà không cần dây. Ngoài ra, pin rời giúp sử dụng liên tục được vì bạn chỉ cần thay đổi bộ pin. Và tin tốt nhất là Dremel có bán riêng bộ pin.

Công cụ cầm tay này đi kèm với vỏ nhựa nhẹ và có độ chắc chắn cao. Nó có tổng trọng lượng 1,4 pound, làm cho nó đủ nhẹ để giảm mỏi tay tối thiểu. Một số khu vực còn hỗ trợ bảo hành công cụ trong vòng 2 năm.

Phụ kiện đi kèm

Dremel 7300 là một công cụ quay nhỏ gọn, lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó cho một số thứ, nó đi kèm với tổng cộng 8 phụ kiện.

  • Đá mài 84922 (silicon carbide) để mài các công cụ có kích thước vừa và nhỏ tại nhà như lưỡi cắt. Phụ kiện này cũng có ích khi bạn muốn thực hiện một số thao tác mài nhẹ.
  • Để làm sạch và đánh bóng bạn có thể sử dụng bàn chải đánh bóng 428 3/4 inch với lông bằng thép carbon và bánh xe đánh bóng 414 nỉ. Với hai phụ kiện, bạn có thể cho bề mặt sạch và bóng.
  • Công cụ này cũng rất tiện dụng khi sử dụng để chà nhám, điều này là nhờ dải chà nhám 408 1/2 inch (60 Grit) và trống chà nhám 1/2 inch (60 Grit). Nhưng điều đáng chú ý là với các phụ kiện chà nhám này và công suất đầu ra của nó, nó cung cấp kết quả chà nhám tốt nhất cho các nhiệm vụ nhẹ.
  • Phụ kiện của máy cũng sẽ đi kèm với hai dải chà nhám có kích thước 1/2 1/2 inch (240 Grit) sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu chà nhám của bạn.

Công cụ này có thể làm gì?

Dremel 7300- N / 8 có thể là một công cụ cầm tay nhẹ và nhỏ gọn, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho một số thứ ở nhà. Thực tế nhờ vào việc nó đi kèm với 8 phụ kiện khác nhau làm cho nó thậm chí còn linh hoạt hơn thế nữa. Tuy nhiên, sau đây là những công dụng chính của nó.

1. Chà nhám

Với Dremel 7300, bạn có thể chuẩn bị các bề mặt để sơn hoặc đánh vecni bằng cách sử dụng phụ kiện chà nhám. Mặc dù kích thước của nó nhỏ gọn, nhưng nó rất hiệu quả trong việc chà nhám gỗ và nó có thể hoàn thành các mảnh lớn trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, với chiếc máy khoan mini này, bạn có thể chọn nhiều loại phụ kiện khác nhau với kích cỡ khác nhau để chà nhám.

2. Làm sạch và đánh bóng

Làm sạch và đánh bóng luôn là một phần quan trọng của một dự án mà bạn không bao giờ nên bỏ qua hoặc bỏ qua. Công cụ cầm tay không dây này làm có thể mang lại cho các dự án của bạn sự lấp lánh hấp dẫn bằng cách sử dụng các phụ kiện làm sạch / đánh bóng mà hãng sản xuất đã cung cấp. Cho dù bạn muốn thực hiện một số loại bỏ vật liệu nặng hoặc khử nhiễu nhỏ, chiếc máy khoan này cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn.

3. Làm sắc nét và mài

Nếu bạn có các thiết bị / đồ nội thất mà bạn không còn có thể sử dụng vì rỉ sét, công cụ Dremel 7300 này sẽ rất hữu ích vì nó có thể khôi phục chúng bằng các phụ kiện mài hoặc đánh bóng. Nó cũng có thể giúp bạn khôi phục vật liệu không chứa sắt như gốm, sứ và thủy tinh bằng đá silicon carbide.

4. Khoan

Bạn hoàn toàn có thể dùng chiếc máy này để tạo ra những lỗ khoan nhỏ, có độ chính xác cao trên các vật liệu có độ cứng thấp.

Nếu bạn cần một công cụ cầm tay đa năng, nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp gia công các chi tiết nhỏ, cần sự chính xác thì máy khoan cầm tay mini Dremel 7300 chính là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc cho bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here