Máy băm gỗ mini 3A11Kw – Tuyệt chiêu kiếm tiền từ gỗ thải!

0
1340

Hiện nay tại các cơ sở chế biến gỗ, lượng gỗ thải ra trong quá trình sản xuất là rất lớn. Nếu không có biện pháp xử lý, sẽ gây chiếm diện tích làm việc. Ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường. Thay vì bán rẻ cho người dân làm củi đốt, nay các cơ sở chế biến gỗ đã có cách xử lý mới. Đó chính là đầu tư sản phẩm máy băm gỗ mini 3A11Kw để băm gỗ thải thành dăm gỗ.

Hình ảnh Máy băm gỗ mini 3A11Kw
Hình ảnh Máy băm gỗ mini 3A11Kw

Cần phải nói thêm về mặt hàng dăm gỗ hiện nay. Đó chính là nguyên liệu đầu vào của rất nhiều ngành công nghiệp trên thế giới. Dăm gỗ được dùng để sản xuất giấy, nghiền thành mùn cưa làm viên nén gỗ, làm ván gỗ ép hay làm nguyên liệu đốt lò. Do đó đầu ra của dăm gỗ rất rộng mở. Hiện nay, Việt Nam cũng là nước xuất khẩu dăm gỗ hàng đầu trên thế giới. Một số nước nhập khẩu dăm gỗ của việt Nam phải kể tới như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngành gỗ, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung ứng ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy băm gỗ như: Máy băm gỗ 3A11Kw, máy băm cây gỗ 3A15Kw hay máy băm gỗ 3A45Kw… Đối với các xưởng gỗ quy mô vừa và nhỏ, bà con có thể lựa chọn máy băm gỗ mini 3A11Kw.

Kỹ thuật viên sử dụng Máy băm gỗ mini 3A11Kw
Kỹ thuật viên sử dụng Máy băm gỗ mini 3A11Kw

Máy băm gỗ mini 3A11Kw – sự lựa chọn hoàn hảo của các cơ sở sản xuất gỗ dăm

Máy băm gỗ mini 3A11Kw có khả năng băm nhiều nguyên liệu gỗ khác nhau như: Gỗ keo, gỗ bồ đề, gỗ thông, gỗ bạch đàn hay các loại tre nứa. Tất cả các loại gỗ thải trong quá trình sản xuất đều được máy băm nhỏ thành dăm. Ví dụ như: Khúc gỗ tròn, gỗ xẻ, đầu mẩu gỗ, gỗ bìa, cành cây… Do đó bà con có thể xử lý hầu hết các phụ phẩm của xưởng, vừa giải phóng không gian làm việc, giúp bảo vệ môi trường. Và nhất là giúp bà con có nguồn thu không nhỏ từ dăm gỗ.

Máy băm gỗ mini 3A11Kw sử dụng động cơ 11Kw với tốc độ trục quay đạt 1450 vòng/phút. Máy sử dụng nguồn điện 3pha 380V giúp máy có khả năng làm việc ổn định và mạnh mẽ. Đặc biệt với hệ thông dao băm 3 chiếc vô cùng dày dặn, làm bằng thép hợp kim sắc bén, không bị mẻ hay cong vênh trong quá trình băm gỗ. 3 lưỡi dao này được gắn trên 1 đĩa đà, tạo ra lực băm trong khi máy hoạt động.

Chính nhờ những yếu tố kể trên mà máy băm gỗ mini 3A11Kw có khả năng làm việc ấn tượng. Năng suất của máy đạt 3 – 3,5 m3/h. Phù hợp để sử dụng tại các cơ sở chế biến gỗ vừa và nhỏ.

Dăm gỗ băm bởi máy băm gỗ mini 3A11Kw
Dăm gỗ băm bởi máy băm gỗ mini 3A11Kw

Bên cạnh đó, máy băm gỗ mini 3A11Kw còn có khả năng điều chỉnh kích thước sản phẩm đầu ra. Bằng cách điều chỉnh lưỡi dao băm, bà con sẽ thu được dăm có kích thước từ 10 – 50mm, dày 2-5mm. Điều này giúp bà con chủ động được yêu cầu của bên thu mua dăm. Dăm băm ra đủ tiêu chuẩn sẽ được thu mua và bán có giá tốt hơn.

Máy băm gỗ mini 3A được chế tạo từ sắt V và sắt tấm cao cấp. Mối hàn chuyên nghiệp tạo ra kết cấu máy chắc chắn. Máy không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Máy hoạt động ổn định, bền bỉ, tuổi thọ máy lâu dài.

Đặc biệt máy được bà con đánh giá là rất an toàn khi sử dụng. Miệng phễu nạp vừa tầm người lao động. Giúp việc nạp nguyên liệu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi đưa nguyên liệu vào phễu nạp, thanh gỗ được kéo vào buồng băm tự động. Quá trình này giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

Bên cạnh đó máy băm gỗ 3A11Kw còn được trang bị tủ điện. Tủ điện sẽ tự động ngắt khi có sự cố chập cháy hay quá tải. Từ đó đảm bảo an toàn cho động cơ và người lao động.

Như vậy, bà con đã nắm được cơ bản đặc điểm của máy băm gỗ mini 3A11Kw. Chắc chắn sản phẩm này sẽ giúp các cơ sở chế biến gỗ thu lợi nhuận không nhỏ từ gỗ thải. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như được tư vấn về cách mua hàng, mời bà con truy cập Website: may3a.com để gặp tư vấn viên của công ty! Chúc bà con ngành gỗ ngày càng tăng thêm lợi nhuận từ phế phẩm ngành gỗ!