Lật tẩy những màn kịch lừa đảo mua bán đất đai của Công Ty Long Phát

0
154

Do cơ sở hạ tầng được kéo rời ra khỏi trung tâm TP.Hồ Chí Minh, Thị trường BĐS miền Nam chắc chắn sẽ có nhiều hấp dẫn. Trong đó, thị trường BĐS ở Long Thành đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Điều đó dẫn đến sự xuất hiện nhiều công ty bất động sản làm ăn chộp giật, bán dự án ma, dẫn tới tâm lý hoang mang, đề phòng của khách hàng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của các công ty uy tín, dự án pháp lý rõ ràng, đơn cử như Long Phát.

Uy tín của một công ty bất động sản được đánh giá trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh công ty trên truyền thông cũng như đánh giá của các chuyên gia và khách hàng.

Địa ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, Địa Ốc Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: Công ty Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đối thủ mạo danh Long Phát lừa đảo khách hàng

Gần đây, có rất nhiều công ty địa ốc khác đã lợi dụng danh tiếng của Địa Ốc Long Phát, đồng thời còn đưa ra những lời quảng cáo tự xưng là các dự án do công ty phân phối để lừa đảo khách hàng đặt cọc, trục lợi cá nhân. Đã gây nên rất nhiều hậu quả tiêu cực, làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và uy tín của Long Phát.

Không chỉ sử dụng tên lừa gạt tiền của khách hàng bất hợp pháp, rất nhiều cơ sở còn nhái luôn cả logo, bộ nhận diện thương hiệu. Thậm chí, những hình ảnh, video khách hàng của Long Phát, cũng bị các công ty địa ốc khác copy với mục đích PR.

Bên cạnh đó, để tránh những trường hợp tố cáo Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định đầu tư.

Trên mạng khi khách hàng, nhà đầu tư đang tìm hiểu và muốn tham gia giao dịch mua bán bất động sản bất kỳ công ty nào, quý khách hàng đều tìm thấy, nghe thấy những thông tin công ty địa ốc này công ty địa ốc nọ lừa đảo khách hàng. Tất cả công ty bất động sản quý khách hàng đều thấy những thông tin lừa đảo như thế. Địa Ốc Long Phát cũng là công ty bất động sản và cũng không ngoại lệ của thông tin “Long Phát lừa đảo”…Vậy thông tin đó có thật hay không? Một công ty bất động sản uy tín hàng đầu thị trường bất động sản phía Nam hiện nay có lừa đảo khách hàng vì 1 vài hợp đồng hay không?

Năm 2021, xu hướng nào là chủ đạo của thị trường bất động sản?

Để trả lời cho câu hỏi này, Phó TGĐ Địa Ốc Long Phát nhận định: “Hiện nay, xuất hiện xu hướng các chủ đầu tư phát triển nhiều dự án ở khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu… do cơ sở hạ tầng được kéo rời ra khỏi trung tâm TP Hồ Chí Minh. Với xu hướng cơ sở hạ tầng phát triển ở khu vực nào thì chắc chắn khu vực đó giá trị thị trường bất động sản cũng tăng trưởng tỉ lệ thuận, đây cũng được xem là sự điều tiết hợp lý của Chính Phủ. Chính vì thế, thị trường địa ốc miền Nam trong những năm tới sẽ có nhiều thành tựu, lực hút. Thực tế, thời gian vừa rồi, Long Thành có giá đất tăng rất cao nhờ thông tin dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được phê duyệt xây dựng.”

Mới đây, tại báo cáo thị trường BĐS 2020 do Hội môi giới BĐS Việt Nam phát hành, cho thấy thị trường bất động sản Long Thành đang có những bước phát triển nhanh chóng, trong năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã chứng kiến sự chào bán sôi động. Các dự án tại Long Thành luôn có lực hấp dẫn tiêu thụ tốt, số lượng giao dịch mỗi đợt ra hàng đều đạt chỉ số cao.

Lý giải về sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Đồng Nai, theo các chuyên gia, Đồng Nai là địa phương thu hút lượng lớn các chuyên gia, kĩ sư nước ngoài, chủ yếu đến từ Nhật, Hàn Quốc về làm việc tại các khu công nghiệp.

Theo số liệu thống kê của tỉnh Đồng Nai, các doanh nghiệp có vốn FDI còn góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho gần 200.000 lao động trong và ngoài tỉnh, hàng vạn kỹ sư, chuyên gia nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm. Đi kèm với đó là nhu cầu nhà ở rất lớn.Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Đồng Nai lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho lượng lao động này.

Đây là cơ hội để thị trường bất động sản Long Thành phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đón đầu được xu hướng này, các chuyên gia cho biết: “Thị trường đất nền Long Thành đang sốt từng ngày khi nhiều đại gia đổ bộ về đây. Đặc biệt, các dự án Long Phát đầu tư phát triển không những sở hữu vị trí nằm ngay cạnh các khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai…mà còn là khu đô thị chuẩn mực của Long Thành, với nhiều điểm nhấn nổi bật, có khả năng sinh lời rất lớn”.

Với tiêu chí hoạt động của công ty luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ khi thành lập, Long Phát luôn tìm các dự án đảm bảo các tiêu chí đầu tư an toàn. Tất cả các dự án đều ưu tiên về tính pháp lý như sổ hồng, hạ tầng đảm bảo cho việc an cư xây dựng của khách hàng cũng như các vệ tinh tiện ích xung quanh đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng về an sinh, giáo dục hay mua sắm. Đơn cử như dự án Centre Mall đều có sổ hồng riêng từng nền và gần ViVa Square, khu công nghiệp Giang Điền cũng như nối liền với cổng chính sân bay quốc tế Long Thành qua trục đường đại lộ Bắc Sơn – Long Thành hiện đại nhất tại khu vực này.

Công ty Long Phát luôn mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn hoàn hảo. Với cốt lõi đặt khách hàng là trọng tâm Long Phát luôn tìm kiếm các dự án chất lượng với những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, gia tăng theo thời gian dành cho những khách hàng của mình.