Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của Công ty Long Phát thu lợi hàng triệu đô từ dự án “ma”

0
150

Công ty Long Phát là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư hiện nay. Bởi nơi đây không chỉ có những dự án tốt mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tận tâm, tài giỏi. Vậy tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo có phải là sự thật không? Cùng chuyên gia tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Địa Ốc Long Phát có bị ảnh hưởng trước tin đồn lừa đảo?

Đất nền, nhà phố dự án Địa Ốc Long Phát là những dự án được triển khai quy hoạch một cách bài bản, đã trở thành lựa chọn đầu tư an toàn, hàng đầu cho những nhà đầu tư tầm trung. Dự án từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Chính bởi sự thành công và nổi tiếng nên Long Phát đã dính phải rất nhiều tin đồn thất thiệt do các đối thủ tung ra để gây hoang mang trong dư luận suốt thời gian vừa qua như: bán đất giá cao, không minh bạch được pháp lý, không đảm bảo được tiềm năng sinh lời trong tương lai, dự án không đúng quy chuẩn … và gần đây nhất chính là Long Phát lừa đảo khách hàng.

Đây là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản, đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Ngay từ khi ra đời tới thời điểm hiện tại, Long Phát vẫn luôn được mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Bởi những dự án của Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về đa dạng sản phẩm cùng pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn bất động sản của Long Phát còn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Tuy những thông tin Dia Oc Long Phat lua dao chỉ là các tin đồn thất thiệt, không biết bắt nguồn từ đâu và chưa có ai kiểm chứng nhưng đã khiến cho Địa Ốc Long Phát gặp phải cú sốc rất lớn. Đồng thời ảnh hưởng trực tiếp và rất nhiều tới vị trí của Long Phát ở trong lòng khách hàng, nhà đầu tư. Nhất là những người đang tìm hiểu và có nhu cầu đầu tư giao dịch bất động sản các dự án của doanh nghiệp..

Địa Ốc Long Phát tuyển ứng viên với 4 kỹ năng cần thiết

Địa Ốc Long Phát luôn ưu tiên và đề cao những ứng cử viên sáng giá. Họ không những đánh giá về học thức mà điều mà họ đánh giá cao nhất là thông qua những kĩ năng mà ứng viên có được.

1.Kể đến đầu tiên là kĩ năng luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh

Rèn luyện kĩ năng luôn tự tin để đối phó với mọi tình huống sẽ giúp bạn luôn thành công trong mọi hoàn cảnh trong Công Ty Địa Ốc Long Phát. Khi bước vào vòng phỏng vấn bạn hồi hộp, lo âu như thế liệu bạn có suôn sẻ vượt qua những câu hỏi của các nhà tuyển dụng hay không? Xin thưa rằng điều đó là rất khó. Vì thế rèn luyện kĩ năng tự tin là điều bạn nên tập luyện mỗi ngày.

2.Kĩ năng Làm việc tốt dưới áp lực

Trong hầu hết các công việc việc phải trải qua những áp lực trong công việc là điều không thể tránh khỏi.Bạn có chịu được những áp lực đi kèm với các thời hạn và các tình huống khủng hoảng? Bạn có thể làm việc tốt nhất trong tình trạng áp lực không? Điều này các nhà tuyển dụng rất hay đề cập đến, Bởi một người nắm được kĩ năng có thể làm việc tốt dưới mọi áp lực thì người đó sẽ là người luôn nghiêm túc và luôn phấn đấu tốt cho công việc của mình đang làm.Và điều họ cần nhất là kĩ năng chịu được mọi áp lực trong công việc vì vậy bạn phải luôn rèn luyện tin thần trách nhiệm điều này sẽ giúp bạn rèn luyện được kĩ năng làm việc tốt dưới mọi áp lực trong công việc cũng như những khó khăn trong cuộc sống

3. Kĩ năng linh hoạt và có khả năng thích nghi

Kĩ năng thích nghi là một trong những kĩ năng quan trọng nhất sẽ giúp bạn hòa nhập và thành công trong mọi lĩnh vực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Việc nắm được kĩ năng linh hoạt sẽ giúp bạn có khả năng điều chỉnh về mặt tinh thần và thể chất để thích nghi với bất cứ hoàn cảnh hay môi trường nào mà vẫn giữ được sự tự chủ và bình tĩnh. Tính linh hoạt có thể định nghĩa chính xác nhất là khả năng quan sát, tìm hiểu, đánh giá nhanh chóng một tình huống xảy ra, phản ứng lại một cách hợp lý và ít bị tác động nhất về mặt cảm xúc.

4. Kĩ năng lắng nghe và học hỏi từ những lời phê bình

Mỗi người chúng ta khi làm bất cứ một công việc gì đều mong muốn nhận được những lời khen, sự ghi nhận từ những người xung quanh. Thông thường khi nhận được những lời khen thì chúng ta thấy tâm lý phấn khởi hơn. Khi bị ai đó phê bình, chê trách, chúng ta đều cảm thấy không vui, thậm chí còn cảm thấy buồn chán, thất vọng.

Tuy nhiên, nếu chỉ luôn luôn nhận được những lời khen, nhiều khi chúng ta lại không nhìn nhận được những khuyết điểm, hạn chế của mình, từ đó làm mất đi những kinh nghiệm quý báu, không ai nói cho mình điều gì cần chỉnh sửa, hoàn thiện mình, lâu dần còn hình thành tính tự cao, ích kỷ.

Việc chấp nhận sự phê bình với suy nghĩ tích cực sẽ giúp chúng ta dần hoàn thiện mình hơn. Đây là một trong những kĩ năng mang tính thử thách nhất, và cũng chính là kỹ năng gây ấn tượng nhất đối với những người xung quanh.

Việc chúng ta ứng xử trước lời phê bình phản ánh rất nhiều về thái độ sẵn sàng tiếp thu và học hỏi, kỹ năng lắng nghe để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, việc đưa ra những ý kiến đánh giá có khả nhìn nhận khả năng của người khác, nhận xét, góp ý và mục tiêu hướng đến là xây dựng tập thể, làm cho những người thực hiện công việc đó tốt hơn.

Trước những lời nhận xét, góp ý, hãy chú ý xem phản ứng thái độ của bản thân ta như thế nào, đặc biệt với những nhận xét mang tính tiêu cực. Chuyên gia bất động sản Long Phát khuyên bạn hãy chú ý lắng nghe một cách chân thành và đừng bao giờ tỏ thái độ bất cần với những lời phê bình mang tính xây dựng bởi nó luôn luôn hữu ích.