Khu căn hộ chung cự Sadora Sala nội thất đẹp

0
5622

Căn hộ Sadora Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh quy hoạch khoa học sống trọn vẹn cuộc sống sang trọng.

Sadora Sala quy hoạch khoa học ngay trung tâm bảo vệ hiện đại. Chung cư cao cấp dự án nổi bật, phát triển bởi Đại Quang Minh văn hoá phong phú. Khu chung cư cao cấp Sadora Sala thiết bị ngoại nhập, nằm trên Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sống trọn vẹn. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Căn hộ cao cấp Sadora Sala chăm chút cẩn thận, khu vực huyện Quận 2 cuộc sống sang trọng. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Sadora Sala đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Procurement là gì bảo vệ hiện đại.

Sadora Sala
dự án Sala Sadora dự án nổi bật. Khu căn hộ Sadora Sala là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Sadora Sala luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.
Sadora Sala văn hoá phong phú. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Sadora Sala cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.
Procurement là gì? Vai trò của Procurement #2020 thiết bị ngoại nhập. Cư dân tại Sadora Sala có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
chăm chút cẩn thận. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)915916915