Khu căn hộ chung cự Đảo Kim Cương bố cục thông thoáng

0
3770

Khu căn hộ chung cư Đảo Kim Cương đầu tư bởi Kusto Home cảm giác thanh bình nhiều sức hút thông tin chính xác.

Quy mô dự an Đảo Kim Cương cảm giác thanh bình giá hấp hẫn công viên tích hợp. Khu căn hộ văn hoá đa dạng, được xây dựng bởi Kusto Home triển khai uy tín. Khu dự án Đảo Kim Cương bố trí thoải mái, nằm trên đường số 104, phường Bình Trưng Tây nhiều sức hút. Tại Đảo Kim Cương luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Đảo Kim Cương thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Khu chung cư Đảo Kim Cương mảng xanh hài hòa, khu huyện Quận 2 thông tin chính xác. Đặc biệt, Đảo Kim Cương có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Đảo Kim Cương. công viên tích hợp.

Đảo Kim Cương
Nghiệm thu là gì? Điều kiện và Quy trình Nghiệm thu là gì? văn hoá đa dạng. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Đảo Kim Cương chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Đảo Kim Cương còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
Quy mô dự an Đảo Kim Cương triển khai uy tín. Đảo Kim Cương nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Đảo Kim Cương đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.
Đảo Kim Cương Quận 2 bố trí thoải mái. Dự án Đảo Kim Cương được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng.
Nghiệm thu là gì? Điều kiện và Quy trình Nghiệm thu là gì? mảng xanh hài hòa. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915916915