Hướng dẫn chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

0
24

Hướng dẫn tạo ra đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế chỉ cần 2 chiếc chai nhựa bỏ đi và quả bóng là thành được đồ chơi rồi. Bài viết cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với cách đơn thuần sau đây của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu tại bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tường tận cho ânh chị em hy vọng sẽ giúp cho anh chị có những thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị những “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý mẫu màu hồng như hình thì càng hay. Ví như ko ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và vệ sinh sạch lớp keo bên ngoài những vỏ chai. Sau đó, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp các vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau ấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí cái khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm mẹo làm kệ để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )