Giới thiệu Công ty làm khuôn bế, gia công khuôn bế TPHCM uy tín !

0
942

Khuôn Bế Nhân Minh Phát luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm được xuất xưởng, nên mọi chi tiết nhỏ về kỹ thuật đều được các kỹ sư và kỹ thuật viên chú trọng nghiêm túc.

Xuất phát từ lòng yêu nghề, kết hợp với hệ thống đào tạo bài bản về chuyên nghành của Đại Học Bách Khoa và được nung nấu bởi tinh thần nhiệt quyết, chính những yếu tố đó đã tôi luyện cho các kỹ sư chúng tôi một nền tảng vững chắc và ngày càng phát triển hơn.

Tìm hiểu: báo giá khuôn bế

Không dừng lại nơi đó, chúng tôi thường xuyên có những buổi huấn luyện định kỳ nhằm nâng cao kỷ năng tay nghề cho đội ngũ kỷ thuật viên trong xưởng.

Qui trình khép kín bắt đầu từ việc tư vấn khách hàng để biết được chuẩn xác khuôn bế cần sản xuất, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế và lựa chọn những vật liệu thích hợp, đến các công đoạn thi công tinh tế, và cuối cùng là khâu kiểm định sản phẩm khuôn đã tạo so với mục tiêu dự định ban đầu.

Với qui trình này chúng tôi đã tạo ra được một sản phẩm đúng yêu cầu chất lượng, mức độ chắc bền theo thời gian sử dụng, thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có mặt mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đối với những những khuôn bế đòi hỏi phải đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cao và phức tạp, chúng tôi sẳn sàng đến tận nơi của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ đúng lúc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với thị trường quá rộng lớn và đa dạng về mọi chất liệu như hiện nay có thể làm cho bạn bối rối không biết phải lựa chọn chất liệu nào thích hợp cho khuôn bế của mình! Xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, và chắc chắn bạn sẽ được hiểu rõ những chi tiết cần thiết khi đặt làm một khuôn bế cho mình.

Xem ngay: công ty làm khuôn dao dập


Khuôn bế Nhân Minh Phát chuyên sản xuất và gia công các loại khuôn bế, khuôn ép kim tại TPHCM và toàn quốc, Chúng tôi nhận sản xuất và thiết kế khuôn bế theo yêu cầu với các loại khuôn bế như: Khuôn bế Bánh Trung Thu, Khuôn bế nhãn, Khuôn bế Deca, Khuôn bế Mica, Khuôn Bế Plexo, Khuôn Hình Thú, Khuôn bế Dập Da, Khuôn bế giày dép, Khuôn Hoa Văn, Khuôn Nón Sinh Nhật, Khuôn Thiệp Sinh Nhật, Khuôn Thẻ Treo, Khuôn Hộp…

Địa chỉ: Số 7A, Đường số 10, Khu phố 15, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM
DĐ: 0968196819
Website: khuonbenhanminhphat.com