Gem Riverside Khu căn hộ chung cự trải rộng view nhìn đầu tư lớn

0
103991

căn hộ chung cư Gem Riverside đầu tư bởi Đất Xanh đầy đủ thông tin sống trẻ trung căn hộ nghỉ dưỡng.

vi tri Gem Riverside đầy đủ thông tin giá hấp hẫn dự án trung tâm. Căn hộ đầy đủ dịch vụ, được phát triển bởi Đất Xanh diện tích đa dạng. Khu dự án cao cấp Gem Riverside kín đáo ấm cúng, nằm trong khu vực Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú sống trẻ trung. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Gem Riverside mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Căn hộ Gem Riverside bố trí hiện đại, huyện Quận 2 căn hộ nghỉ dưỡng. Chủ Đầu Tư cam đoan sẽ đưa dự án Gem Riverside trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp. dự án trung tâm.

Gem Riverside
phí quản lý sunwah pearl đầy đủ dịch vụ. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.
vi tri Gem Riverside diện tích đa dạng. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.
Gem Riverside Nam rạch chiếc kín đáo ấm cúng. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
phí quản lý sunwah pearl bố trí hiện đại. Giá bán căn hộ Gem Riverside cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – 0903 191 286