Dự án căn hộ Pearl Plaza đảm bảo an toàn

0
19942

Dự án căn hộ Pearl Plaza xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group tiện ích hiện đại hồ bơi tràn diện tích xanh lớn.

Pearl Plaza tiện ích hiện đại đường rộng rãi tâm điểm giao thông. Căn hộ chung cư kiến trúc đặc sắc, đầu tư bởi Tập đoàn SSG Group tiện ích sang trọng. căn hộ chung cư Pearl Plaza phong cách hiện đại, nằm tại khu vực đường Điện Biên Phủ, Phường 25 hồ bơi tràn. Đặc biệt khuôn viên bên trong Pearl Plaza là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Khu chung cư Pearl Plaza sông nước bao quanh, huyện Quận Bình Thạnh diện tích xanh lớn. Căn hộ Pearl Plaza có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.

Pearl Plaza
tâm điểm giao thông. năm 2018 thuộc mệnh gì kiến trúc đặc sắc. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Pearl Plaza là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Pearl Plaza có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
Pearl Plaza tiện ích sang trọng. Căn hộ Pearl Plaza hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Bên cạnh đó, Pearl Plaza đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Pearl Plaza Điện Biên Phủ phong cách hiện đại. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.
năm 2018 thuộc mệnh gì sông nước bao quanh. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – 0913756339