Cho thuê chung cư cao cấp Khu đô thị Sala giá hấp hẫn

0
18316

Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala phát triển bởi Đại Quang Minh nằm ngay cạnh sông phong cảnh đẹp công viên bên cạnh.

Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm nằm ngay cạnh sông không gian rộng nằm sát công viên. Khu Cho thuê căn hộ cao cấp thiết kế thông minh, chủ đầu tư Đại Quang Minh thương hiệu uy tín. Cho thuê căn hộ chung cư Khu đô thị Sala vị trí yên tĩnh, toạ lạc Số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông phong cảnh đẹp. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Khu đô thị Sala Cho thuê nội thất tinh tế, ở huyện Quận 2 công viên bên cạnh. Từ Khu đô thị Sala, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Khu đô thị Sala
cho thuê căn hộ khu đô thị sala nằm sát công viên. https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ thiết kế thông minh. Khu đô thị Sala nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Khu đô thị Sala được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm thương hiệu uy tín. Khi sở hữu căn hộ Khu đô thị Sala, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.
vị trí yên tĩnh. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Giá trị kiến trúc Khu đô thị Sala hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ nội thất tinh tế. Thanh toán Khu đô thị Sala theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286