Cách phân biệt bình sữa Comotomo thật giả dựa theo 5 yếu tố sau

0
743

Bình sữa Comotomo là một trong những thương hiệu bình sữa nổi tiếng được nhiều chuyên gia cũng như những ngôi sao hàng đầu thế giới tin dùng. Tuy nhiên mức độ hot của bình sữa này kèm theo đó là vấn đề hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để mọi người phân biệt đâu là bình sữa Comotomo giả, đâu là bình sữa Comotomo thật? Mọi người cùng theo dõi thông tin dưới đây!

Bình sữa Comotomo thật xuất xứ ở đâu?

Bình sữa Comotomo thật (chính hãng) mang thương hiệu Mỹ (USA, Hoa Kỳ) có nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc.

5 đặc điểm phân biệt bình sữa Comotomo thật và Comotomo giả (nhái)?

+ Thứ nhất – Giá cả:

Bình sữa Comotomo (chính hãng – Mỹ/ Hàn Quốc) được làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp, vòng cổ được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp => cả hai chất liệu dều BPA free, an toàn tuyệt đối cho bé.

Toàn thân bình mềm, mịn, khả năng co bóp cao, dễ thân thiện với bé. Một bình sữa được làm với chất liệu mắc tiền (silicone y tế rất mắc) thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn những loại khác.
(Giá bán khi nhập về VN dao động từ 360.000-370.000/bình – tùy theo từng thời điểm).

+ Thứ hai – Màu sắc:

Bình sữa Comotomo có màu sắc bắt mắt, thiết kế đơn giản

Bình sữa Comotomo có thân bình và núm ty toàn bộ bằng silicone nên chỉ có vòng cổ (nơi tiếp giáp giữa thân bình và núm ty) là mang màu hồng hoặc xanh lá (150ml và 250ml) ngoài ra chưa có bất kỳ màu nào khác.

+ Thứ ba – Logo in trên bình:

Thân bình sữa Comotomo (150ml giống 250ml) có in logo nổi “Comotomo” thành 2 dòng: dòng trên “Como” dòng dưới “tomo” hoặc 1 dòng “comotomo” (hiện nay hẩu hết bình Comotomo được in logo trên 2 dòng). Bên hông bình là vạch chưa sữa cũng được in hằn nổi lên với đung dung tich bình nhò tròn 150ml bình lớn có thắt eo nhẹ ở giữa có dung tích 250ml. Vì là hình in nổi nên các mẹ sờ sẽ có cảm giác sần sần nhé.

Ngoài ra núm ti của bình sữa được làm bằng Silicone y tế, trên núm ti có 2 khe van chống sặc, cùng màu với thân bình. Trên núm ty có in chữ “Comotomo” nổi thành 1 dòng lươn vòng theo núm. Vì là in nởi nên sờ sẽ sần nhé mẹ.

+ Thứ tư – Cảm nhận khi cầm nắm:

Nên nhớ bình sữa Comotomo chính hãng được làm từ chất liệu silicone y tế mắc tiền nên độ đàn hồi rất linh hoạt, (không cứng quá cũng không mềm quá) mềm nhưng bền, khi cẩm sẽ cảm nhận được độ mềm, mịn, thân thiện, thiết kế bắt mắt, các chi tiết sắc sảo, không lỗi hay một đường tơ silicone dư (Mỹ là nước kiểm tra khắt khe từng sàn phẩm). Vì bình sữa Comotomo giả (nhái) có 1 vài quy trình gọt cắt núm ty bằng tay nên kiểu gì cũng có lỗi.

+ Thứ năm – Dung tích bình sữa:

bình sữa Comotomo thật chỉ có 2 dạng dung tích 150ml và 250ml. Ngoài ra, không có bất kỳ một loại dung tích nào khác.

Ngoài 5 dấu hiệu phân biệt trên ra thì khi các mẹ mở nắp đậy bình sữa Comotomo thật màu trắng, có 2 nút lõm vào (tiện cho mẹ mở ra, đóng vào chứ tròn đều thì sẽ khó cho mẹ lắm đó). Nắp này được làm bằng nhựa PP không chứa BPA, an toàn cho bé. Thêm nữa là các mẹ nên tra mã vạch để đảm bảo hơn nhé.

Các mẹ có thể tham khảo bài viết Cách phân biệt bình sữa Pigeon nội địa Nhật thật giả bằng cách kiểm tra mã vạch vô cùng đơn giản để tra mã vạch cho bình Comotomo nhé!