Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

0
116

Chào bác sĩ ! Cách đây 2 ngày em có đi siêu âm thì phát hiện mình có thai 1 tháng. Tuy nhiên, vì sức khỏe không tốt bác sĩ có khuyên em nên bỏ thai. Nhưng em đang do dự không biết phá thai 1 tháng có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau không và cách phá thai 1 tháng tuổi là gì? Mong bác sĩ giải đáp ạ ! (Bạn gái giấu tên chia sẻ)

Cám ơn bạn gái đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chúng tôi rất hiểu những lo lắng và áp lực hiện tại của bạn. Để giúp bạn giải tỏa tâm lý, chúng tôi xin phép được đưa ra một số thông tin hữu ích như sau.

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Thai 1 tháng tuổi tương đương với 4 tuần tuổi, thai nhi đã có sự liên kết với cơ thể người mẹ tuy nhiên kích thước đang còn nhỏ và các bộ phận chưa được được hình thành rõ rệt. Do đó, đây là thời điểm phá thai an toàn thích hợp nhất để hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Hiện tại, cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn nhất là thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Theo đó, thai phụ sẽ được chỉ định uống 2 loại thuốc để đình chỉ thai phát triển và đẩy thai ra ngoài theo cơ chế sảy thai tự nhiên.

Nhìn chung, phương pháp phá thai bằng thuốc được đánh giá cao bởi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng, không tổn thương tử cung, ít tốn kém chi phí. Tuy nhiên, không phải tất cả thai phụ đều có thể áp dụng phương pháp phá thai này. Để áp dụng thành công cách phá thai an toàn này, chị em cần đáp ứng các điều kiện tiên quyết sau:

Thai phụ không mắc các bệnh lý liên quan đến huyết áp hoặc bệnh về tim mạch, suy gan, suy thận..
Thai phụ không bị rối loạn đông máu, không dị ứng với thành phần thuốc phá thai
Do đó, nếu có ý định phá thai 1 tháng tuổi an toàn chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Thông thường, phương pháp phá thai bằng thuốc nếu được thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Khi phá thai bằng thuốc sẽ không có rủi ro cũng như bảo vệ tử cung toàn diện, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, nếu chị em tự ý mua thuốc phá thai bán trôi nổi trên thị trường hoặc phá thai 1 tháng tuổi bằng các bài thuốc dân gian sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lương kể đến như: sót thai, sót nhau, nhiễm trùng, băng huyết, thủng tử cung, sốc thuốc, dị ứng thuốc phá thai…Những hậu quả này, nếu không được xử lý kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng nặng nề tới vấn đề sinh sản sau này.

Như vậy, phá thai 1 tháng tuổi là việc làm hệ trọng bạn gái nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiện Hòa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn cách phá thai 1 tháng tuổi tốt nhất. Tại phòng khám, có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc thiết bị hiện đại, kỹ thuật phá thai tiên tiến…tự hào là cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội, nơi chị em có thể tin tưởng và yên tâm khi phá thai 1 tháng tuổi.

Bên cạnh đó, mọi chi phí phá thai 1 tháng tuổi đều được niêm yết và công khai theo quy định của sở y tế. Tất cả hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp tới chị em những thông tin hữu ích xoay quanh phá thai 1 tháng tuổi. Nếu cần tư vấn thêm, liên hệ hotline phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội 0385 990 114.

Nguồn: http://phathaiantoan.com.vn/cach-pha-thai-1-thang-tuoi-an-toan/