Các quý ông thử ngay âm vật giả bú chim tự động gắn tường

0
24

Tự sướng bằng tay luôn là phương pháp được nhiều anh em sử dụng, vì phương pháp này nhanh, gọn và phương tiện có sẵn, chỉ cần có nhu cầu là đáp ứng được ngay. Tuy nhiên nếu ai đã thử phương pháp này đều biết nó không hẳn là giải pháp tối ưu vì khá thiếu xúc cảm để cuộc vui được trọn.

Cách làm đồ chơi người lớn cho nam giới tiêu chuẩn đạt được khoái cảm chân thật như xung trận được yêu thích nhất bây giờ không thể không nhắc đến âm đạo giả máy bú mút cu tự động. Chiếc máy có tạo hình ngoài mặt bằng chất liệu ABS trắng rất thanh tao, khôn xiết đẹp mắt và rất kín đáo. Cùng với sự trải qua từ vỏ ngoài là đôi môi âm đạo giả màu hồng sillicone mềm mịn bên trong sản phẩm, sức hấp dẫn gợi dục của nó khó có 1 đấng mày râu nào cưỡng lại được.
thông báo máy bú cu dành cho nam
– Tên sản phẩm: máy thủ dâm tự động bú mút cu cao cấp tự động dành cho nam.

– nhà nước: Nhật Bản.

– Hãng sinh sản: Leten Japan.

– Chức năng chính: Thỏa mãn hiệu quả nhu cầu dục tình của nam giới bằng 7 cấp độ rung khác nhau dễ dàng điều chỉnh qua 1 nút bấm.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp + vỏ ABS trắng sang.

– Kích cỡ: 23cm x 10cm.

– Pin: sạc pin cao cấp, dùng được nhiều lần.

Chính bởi vậy, các nhà chuyên gia về sức khỏe – tình dục của chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm máy bú cu tự động cao cấp giống âm đạo thật 100% mang lại cho bạn những cuộc rong chơi tình dục sung sướng chân thật và hạ màn bằng xúc cảm thăng hoa tột bực.

Nhiều bạn nhầm tưởng rằng tác dụng của các loại Máy bú mút đa chức năng cho nam chỉ thuần tuý là giúp giải tỏa ham muốn sinh lý bình thường, tuy nhiên lợi ích mà nó đem lại thực tại còn sạch hơn rất nhiều đấy, bởi nó có thể thay thế người nữ giới, phục vụ nhu cầu sinh lý của bạn mọi lúc mọi nơi, mang đến các xúc cảm mới lạ chân thật nhất nhờ vào sự co thắt âm đạo silicon cao cấp cực bót cảm tưởng như đang quan hệ với một cô gái 18+
 

  • >>> Xem thêm : Máy rung cho nam tại đây :https://dochoiphongthe.com/may-rung-quy-dau