Búp bê tình ái bơm hơi vỡ toang khi chàng vừa đè lên và cái kết

0
33

Theo như Shop tình yêu Hà Nội thì đây là một loại búp bê được làm bằng bơm hơi. Bên ngoài là một loại sislicon y tế cao cấp. Loại búp bê bơm hơi có đầy đủ các bộ phận và chức năng rung cao cấp, hoàn toàn có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý cũng như đáp ứng được nhu cầu của các phái mạnh.

Búp bê tình yêu bơm hơi cao cấp có chiều cao 1m65, có ngoại hình y chang như con người và có gắn máy rung cao cấp. Đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Búp bê dục tình nữ silicon đặc.
Đồ chơi dục tình nam cao cấp bậc nhất hiện giờ chính là búp bê silicon người đặc. thường nhật búp bê này có giá thành cao, đầy đủ các bộ phận và chức năng của một con người. Có gắn máy rung và rên cao cấp. Chỉ cần nhìn thấy thôi bạn sẽ chẳng thể không ngạc nhiên về sự cao cấp, đẹp mắt và đáng để có của nó.

Chất liệu: Silicon y tế đặc. Có đầy đủ bộ phận, tay chân và đủ các phong thái của con người.
Chiều cao: 1m50 Nặng 20-30 kg.
úp bê ái tình bán thân:
Các loại búp bê bán thân đều được làm bằng silicon đặc. Tuy nhiên món đồ chơi dục tình này chỉ có nửa thân trên hoặc nửa thân dưới. Được Shop phụ kiện tình yêu gắn đầy đủ các loại máy rung, rên cấp thiết để giải tỏa nhu cầu sinh lý con người.

Cách dùng búp bê ái tình silicon.
+ Bước trước hết sau khi mang búp bê tình yêu về đó chính là đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng.
Đối với các loại búp bê thì khâu vệ sinh sẽ khó khăn hơn các loại máy thủ dâm khác. Bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ với búp bê. Và đừng quên sử dụng chất bôi trơn : https://www.shopdochoi.net/gel-boi-tron
+ Trong khi sử dụng nên sử dụng điều chỉnh nấc từ nhẹ tới mạnh để làm quen dần với đồ chơi.
+ Sau khi dùng đồ chơi tình dục. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ, lau khô rồi cất vào nơi thoáng mát.
+ Trong lúc vệ sinh máy cần phải để ý không được để nước dính vào bộ phận điều khiển, sạc hoặc nguồn pin để tránh hỏng không đáng có.
+ Không dược dùng chung đồ chơi tình người lớn với người khác để tránh lây truyền tình dục không đáng có.
+ Tránh nhiễm khuẩn vào đồ chơi để không bị viêm nhiễm cho lần sử dụng sau.