Sản phẩm của công ty thép Bảo Tín chất lượng đến mức nào?

0
86

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp thép chất lượng? Với mức tài chính hạn hẹp, bạn e ngại rằng sẽ không mua được những loại thép tốt nhất.  Công ty thép Bảo Tín – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.


>>> Xem thêm : mặt bích BS – Một số điểm khiến khách hàng muốn gắn bó lâu dài với công ty thép Bảo Tín


Tất cả mọi sản phẩm mà công ty thép Bảo Tín cung cấp ra thì trường đều rất đa dạng và chất lượng. Không thể không kể đến một vài sản phẩm nổi trội như thép ống, thép hộp, thép tấm, phụ kiện nối ống thép. Vì vậy, khi đến đây, bạn có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.Thép hộp là một trong số những sản phẩm chính của thép Bảo Tín đang được cung cấp trên thị trường. Có hai loại thép hộp đó là thép hộp hình vuông và thép hộp hình chữ nhật. Hai loại thép này có cỡ lớn, dày, kích thước từ 10x10mm đến 400x400mm. Sản phẩm có xuất xứ rất đa dạng, sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.Ngoài ra, tại thép Bảo Tín, bạn cũng có thể đặt hàng theo chiều dài tùy muốn với thời gian làm việc và giao hàng nhanh.


Ống thép đúc chính là loại ống theo có trong sản phẩm chính tại thép Bảo Tín. Được sản xuất từ công nghệ đúc nóng với kích thước đa dạng từ DN15-DN600, đây chính là loại ống thép mà nhiều người tin dùng để dẫn khí nén, khí ga,…Khách hàng cũng có thể đặt loại ống đúc thép từ DN650 trở lên với thời gian chờ từ 15-45 ngày.  Việc chọn mua thép chất lượng đang là một vấn đề gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng. Bạn có biết công ty này cung cấp những loại thép nào với mức giá cả ra sao không?


>>> Xem thêm : Ống đúc –  Bảng giá thép tại công ty thép Bảo Tín như thế nào?