Chọn các đồ giải hạn, cải mệnh tốt nhất cho tất cả các tuổi

0
57
Theo học thuyết tâm linh, mỗi con người sinh ra đều có cho mình một số mệnh và chịu ảnh hưởng bởi sự vận hành của vũ trụ. Có những năm, tháng bạn gần như gặp bế tắc với đủ chuyện xui rủi. Nhưng cũng có những năm, tháng bạn liên tiếp được vận may đón chào. Tùy vào vòng xoay vũ trụ mà vận mệnh của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy làm thế nào để giải hạn, cải mệnh để hạn chế những chuyện không may vào những tháng, năm gặp hạn? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một số đồ giải hạn, đồ cải mệnh mà bạn có thể tham khảo để dùng.

Đồ giải hạn, đồ cải mệnh đúng sẽ giúp bạn hạn chế phần nào xui rủi

1. Các cách giải hạn, cải mệnh trong phong thủy

Theo như các nhà nghiên cứu về thuyết dụng thần tứ trụ trong phong thủy thì bạn có thể giải hạn, cải mệnh phần nào theo những cách sau: Đặt tên để cải mệnh Danh tính (cái tên) là nhân tố quan trọng thường xuyên tác động đến bản mệnh. Cái tên được gọi mỗi ngày sẽ ảnh hưởng đến 4% vận mệnh của bạn. Cách đổi tên cải mệnh sẽ căn cứ vào ngày sinh âm dương, tứ trụ, bát tự của bạn, tổ hợp ngũ hành từ đó tìm ra dụng thần. Sau khi đã nắm ngũ hành, dụng thần thì sẽ dựa vào đây mà tìm ra một cái tên có thể đại biểu cho ngũ hành dụng thần này. Việc sử dụng một cái tên mới đúng ngũ hành tương sinh là dụng thần để cải mệnh. Ví dụ trong ngũ hành của bạn thiếu hành Hỏa, bạn có thể dùng các tên như Tâm, Tuệ (hỏa) để cải vận mệnh phần nào. Nhiều trường hợp không hiểu rõ thuyết định danh này, khi đặt tên cho một đứa trẻ lại đặt nhầm hành tương khắc, khiến vận mệnh đứa trẻ luôn gặp nhiều trắc trở. Để biết mệnh của mình thiếu hành gì thông thường các nhà nghiên cứu sẽ dùng đến Bát Tự để xem xét, sau đó đặt lại tên để chứa hành này để bổ sung cho vận mệnh. Làm việc thiện để giải hạn Người đời thường nói: “Nhất thiện giải bách tai” – làm một việc thiện có thể hóa giải trăm tai họa. Bạn có thể thông qua các việc hành thiện, giúp đỡ người khác mà hóa giải bớt vận hạn, tai họa của mình. Không cần phải làm những việc quá cao siêu, bạn có thể quyên góp từ thiện, hiến máu nhân đạo, giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em mồ côi,…cũng đã có thể tích đức giải hạn cho bản thân phần nào. Theo thuyết nhà Phật, việc tích đức hành thiện có thể sẽ thay đổi quả ác từ kiếp trước, tạo nghiệp thiện kiếp này. Tích đức hành thiện sẽ giải hạn, cải mệnh được khoảng 8% số mệnh cuộc đời.

Chia sẻ, giúp đỡ người khó khăn cũng là cách hành thiện để giải hạn

Dùng phong thủy để giải hạn, cải mệnh Khi áp dụng phong thủy để giải hạn, cải mệnh bạn nên chú ý đến các yếu tố như mạng ngũ hành, phương hướng, màu sắc, con số,… Đối với người mạng mộc, bạn nên chọn bàn làm việc tọa Đông hướng Tây; con số may mắn là 1 và 2; trang phục nên chọn màu xanh lục,..sẽ giúp đem lại nhiều thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Đối với người mạng hỏa, bàn làm việc nên tọa Nam hướng Bắc; con số may mắn là 3, 4; quần áo nên chọn màu hồng. Đối với người mạng thổ, bạn thích hợp đặt bàn làm việc tọa Nam hướng Bắc như người mệnh Hỏa; con số may mắn là 5, 6; màu sắc trang phục phù hợp là hồng và vàng. Người mệnh kim nên chọn trang phục màu trắng, đặt bàn làm việc tọa Tây hướng Đông; con số may mắn là 7, 8. Người mạng thủy, bàn làm việc thuận tọa Bắc hướng Nam; trang phục nên chọn màu đen hoặc lam; con số may mắn của bạn là 9, 0. Ngoài các cách trên thì một trong những cách thông dụng nhất bạn có thể dùng đó chính là dùng đồ giải hạn, đồ cải mệnh để phù trợ vận mệnh như các vật phẩm phong thủy. Tùy theo năm tuổi, bổn mệnh mà sẽ có những vật phẩm khác nhau.

2. Đồ giải hạn, cải mệnh cho các tuổi trong năm 2019

Trong mỗi năm, mỗi tuổi lại có những vận hạn khác nhau, thay đổi và chịu ảnh hưởng bởi sự vận hành của vũ trụ. Chính vì thế, để hóa giải phần nào những xui rủi, đem đến tài lộc, may mắn bạn có thể sử dụng một số đồ giải hạn, đồ cải mệnh phù hợp. Tuổi Tý Người tuổi Tý nên mang trên mình những trang sức có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn trong năm 2019. Tý thuộc thủy chính vì thế nước sẽ mang lại may mắn cho bạn. Nếu trong nhà hay phòng làm việc của bạn có bể cá vàng đặt ở hướng Bắc thì tự khắc tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến trong năm 2019 này. Tuổi Sửu Người tuổi Sửu nên mang những trang sức có hình con trâu như vòng, dây chuyền,…để giúp tránh xui xẻo trong năm này và gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra ở hướng Nam trong phòng làm việc hoặc nhà ở, bạn cũng nên treo một miếng vải màu đỏ, màu của lửa sẽ giúp đem về may mắn.

Dây chuyền có hình con trâu có thể đem đến vận may cho người tuổi Sửu

Tuổi Dần Tuổi Dần rất hợp duyên với Quan Âm, vì thế nên dùng Ngọc Quan Âm là cách tốt nhất để giải hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của bản thân trong một số trường hợp. Bạn cũng có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục để thúc vượng tài vận trong năm 2019. Tuổi Mão Trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi hợp nhất với nhẫn bạc.  Đeo nhẫn bạc có thể giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh được các nguồn năng lượng xấu. Để được thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi hơn trong năm 2019, bạn cũng có thể đặt đồ đồ giải hạn có màu xanh ngọc bích ở phía Đông Bắc của phòng ngủ. Tuổi Thìn Các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ là đồ giải hạn, đồ cải mệnh phù hợp cho người tuổi Thìn trong năm 2019. Ngoài ra nếu bạn đặt một chậu cây cảnh như sen, súng ở hướng Tây Bắc trong nhà thì sẽ gặp nhiều may mắn và bình an. Tuổi Tỵ Đối với người tuổi Tỵ, tỳ hưu sẽ là một trong những đồ giải hạn, đồ cải mệnh phong thủy có sức mạnh lớn nhất. Bên cạnh đó, bạn nên đeo những đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp bạn có cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Bạn cũng có thể đặt các đồ vật làm từ gốm, sứ ở hướng Tây của nhà để vượng tài khí.

Tỳ hưu là linh vật giải hạn có sức mạnh tốt nhất cho người tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ Nếu tuổi Ngọ bạn nên đeo vòng tay bằng ngọc để bảo hộ bản thân, vòng ngọc sẽ giúp tẩy năng lượng xấu, tránh những rủi ro không đáng có trong năm 2019. Nếu muốn thăng quan tiến chức, bạn cũng nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc phòng ngủ, điều này có thể giúp bạn thúc vượng tài vận. Tuổi Mùi Đồ giải hạn, cải mệnh phù hợp với người tuổi Mùi chính là vòng vàng. Khi chọn vòng vàng, bạn lưu ý nên căn cứ vào mệnh để chọn cho hợp. Bạn cũng nên để một hộp bằng gỗ gụ ở hướng chính Bắc của văn phòng làm việc để đặt các vật dụng làm việc vào bên trong, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Tuổi Thân Trong năm 2019, người tuổi Thân gặp hạn khá lớn, vì thế bạn nên đeo nhẫn bằng ngọc để làm đồ giải hạn và gặt hái được nhiều thành công. Với tuổi Thân, cây thân gỗ sẽ là đồ cải mệnh lý tưởng nhất để mang lại may mắn. Sẽ thật hoàn hảo nếu cây đó được trồng ở hướng Tây ngôi nhà và cao hơn đầu bạn. Tuổi Dậu Đồ giải hạn, đồ cải mệnh như vật hộ thân của người tuổi Dậu chính là con gà. Gà sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ năng lượng xấu vây quanh. Bạn có thể đeo dây chuyền hoặc vòng tay hình gà để gia tăng vận thế. Bạn cũng nên đặt một số hạt giống vào trong một cái hộp (không bằng kim loại) màu đen đậm, sẽ đem lại may mắn và tiền tài cho bạn. Tuổi Tuất Đối với người tuổi Tuất, nên chọn vật phẩm giải hạn là một chiếc nhẫn vàng. Ngoài ra, bạn có thể cắm hoa trong nhà hoặc phòng làm việc để tăng sinh khí, nhưng tuyệt đối bạn không nên cắm vào lọ có nước hoặc đất. Tuổi Hợi Một chiếc vòng mã não chính là đồ cải mệnh bảo hộ cực tốt cho các chú Heo khi ra ngoài. Người tuổi Hợi cũng nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để có thể mang lại may mắn và thuận lợi trong năm 2019.

Vòng mã não sẽ là đồ cải mệnh, giải hạn tốt cho người tuổi Hợi

Mặc dù các đồ cải mệnh, đồ giải hạn sẽ có tác dụng giúp ích cho việc thay đổi phần nào những vận hạn của bạn trong năm xui tháng hạn nhưng bạn cũng không nên vì thế mà ỷ y tuyệt đối vào các vật phẩm này. Muốn có được tài lộc và sự thành công, bản thân bạn cũng cần phải cố gắng làm việc và trau dồi. Vật phẩm phong thủy chỉ có thể là đồ vật mang tính tâm linh hỗ trợ cho bạn. Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Đồng truyền thống –  Tôn Vinh Văn hóa Việt! Hotline (24/7): 0966.877.869_0987.613.899 Địa chỉ 1: 68 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM Địa chỉ 3: 58 Xuân Diệu.P4 Q.Tân Bình HCM Điện thoại: 0935.602.399_0934.877.869 Email: dodongtruyenthong@gmail.com Nguồn: dongdaiphat.vn https://dongdaiphat.vn/kien-thuc-can-biet/chon-cac-do-giai-han-cai-menh-tot-nhat-cho-tat-ca-cac-tuoi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here