Chăn lông thỏ cao cấp chính hãng Nhật Bản NEKIO

0
649
Chăn Lông Thỏ Nhật Bản được biết đến là một sản phẩm xuất nhập khẩu từ Nhật Bản, đối với người dùng đã là một sản phẩm siêu mềm nhẹ phải êm, đặc biệt là có rất nhiều sản phẩm khi sử dụng chăn hay bị rụng lông nhất là khi lúc vệ sinh đối với sản phẩm Chăn Lông Thỏ Nhật Bản sẽ không bị rụng trong quá trình sử dụng và vệ sinh chăn không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ em và người già đặc biệt đối với các khí hậu ẩm nồm ẩm mốc lại phía Bắc thì sản phẩm chăn lông cừu còn có khả năng chống không gây kích ứng da với người nhạy cảm và có khả năng kháng khuẩn rất là tốt đây sẽ là một sự lựa chọn rất là tuyệt vời của bạn để chăm sóc sức khỏe gia đình.

Chăn lông thỏ cao cấp chính hãng Nhật Bản NEKIO với Công nghệ hàng đầu – Sản phẩm thân thiện – Nâng cao giá trị cuộc sống… Trong những năm vừa qua Nekio sản phẩm rất được yêu thích tai thị trường Nhật Bản, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Lá ThuChăn Lông Thỏ Queen Luxury Kyoryo Hoa Lan Tím

Chăn lông thỏ cao cấp chính hãng Nhật Bản NEKIO được người dùng nhận biết và so sánh với các loại chăn khác nhau sau:

Thứ nhất: Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản được thiết kế với hai mặt đều là nhung lông thỏ nhân tạo mềm mịn khi bạn sờ vào thì cực làm mướt tay, không bị rụng lông khi sử dụng và trong quá trình vệ sinh.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Dạ Thảo

Thứ hai: về kiểu dáng và thiết kế của Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản rất là hiện đại và sang trọng.

=> Bạn tham khảo mẫu Chăn lông thỏ cao cấp chính hãng Nhật Bản NEKIO tại website: https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-cuu/ luôn có giá ưu đãi đến với khách hàng.

Thứ ba: là về họa tiết họa tiết của Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản không màu quá màu mè, họa tiết luôn là nhẹ nhàng, họa tiết cách điệu đơn giản nhưng rất ấn tiện và nổi bật với không gian và phòng ngủ của bạn.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Hoa Hồng

Thứ tư: Kích thước của sản phẩm siêu rộng dài mềm mượt với kích thước là 2mx2m3, Khối lượng: 3.9kg Khối lượng nhỏ của bông micro bạn đắp lên sẽ không cảm thấy nặng nề mỗi khi dậy, không thấy bí bách, khó chịu, khác hẳn với những dòng chăn bông siêu nặng mà trên thị trường đang bán, hoặc những chăn lông thỏ chỉ có lớp nhung mỏng dính,  đây là một kích thước đủ tiêu chuẩn để sản xuất chăn lông thỏ Nhật Bản và một kích thước đủ và tránh nhầm lẫn với những cái nhãn hàng khác trên thị trường.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Kết Nối

Thứ 5 : Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản có khả năng kháng khuẩn cao, chống nấm mốc mốc, không gây kích ứng da. Đặt biệt không rụng lông, thân thiện với môi trường.

Địa chỉ tin cậy – uy tín bạn mua chăn lông thỏ chính hãng tại Hà Nội đó chính là: Địa chỉ : Cơ sở chính – Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .

Chuyên cung cấp Chăn Lông Cừu Nhật Bản, Chăn Ga Gối Đệm Nekio Nhật Bản, Chăn Modal cùng nhiều sản phẩm chính hãng có bảo hành 1-2 năm chính hãng.