Cần phải làm gì để chọn được loại phù hợp với mục đích sử dụng

0
75

Bạn có biết máy bơm chìm xử lý nước thải là một sản phẩm như thế nào và ảnh hưởng ra sao tới quá trình xử lý nước hay không? Đâu  mới là điều chúng ta cần chú ý tới khi mua máy bơm, là giá cả, công suất hay thương hiệu? Hãy đón xem câu trả lời tại bài viết này, đừng bỏ lỡ nó nhé.


>>> Xem thêm : máy khuấy chìm – Những bước tháo lắp máy bơm chìm nước thải cực kỳ đơn giản hiện nay


Khi chọn máy bơm chìm, có khá nhiều điều chúng ta phải chú ý. Bởi nếu như chọn sai, bạn sẽ khiến cho mình chịu thiệt cả về chi phí lẫn ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc. Một vài tiêu chí cần chú ý đó chính là hãng sản xuất, đặc tính công suất,..Đặc tính của chất lỏng cũng khá đa dạng và điều đó thì ảnh hưởng tới loại máy bơm chìm bạn sẽ chọn. Bùn đặc, loãng, hố ga, nước thải lỏng đơn thuần không thể sử dụng chung một loại máy bơm, đồng nghĩa với việc đây chính là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới việc chọn bơm.


Thông thường, đơn vị cung cấp máy bơm chìm sẽ cử ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới giúp bạn lắp đặt thiết bị vào hệ thống. Nhưng nếu có khả năng, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tiến hành công việc này. Sau khi lắp đặt xong thiết bị, bạn đừng quên một trong những công đoạn quan trọng đó là kiểm tra lại hệ thống cũng như lắp đặt thiết bị an toàn, đảm bảo không gây ra những ảnh hưởng nếu có sự cố xảy ra, đặc biệt là việc rò rỉ, chập cháy.


Việc tháo dỡ thiết bị cũng cần tiến hành theo khung chuẩn, thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu từ nhà sản xuất và tổ kỹ thuật. Chẳng hạn như vị trí, thứ tự của các chi tiết cần được đánh dấu lại, quá trình mở phải tuân theo trình tự,..


>>> Xem thêm : máy bơm tsurumi ktz611 – Những bước tháo lắp máy bơm chìm nước thải cực kỳ đơn giản hiện nay