Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

0
124

Mẹo chụp hình cưới đẹp

Cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới chẳng ao ước mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật đặc biệt và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì nhằm tự tin chụp hình cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo các “bí mật” chụp ảnh cưới đẹp dưới đây


Bí quyết 1: Lựa chọn áo cưới và trang phục thích hợp với dáng nhờ đó giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Tuyệt chiêu trước nhất tạo thành kết quả cho bộ album ảnh cưới đẹp của bạn chính là việc chọn lựa hợp lý trang phục để mặc lên mình trong ngày chụp hình cưới, một số gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn áo cưới đuôi cá để có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn váy cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ các nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho phù hợp, che đi được khiếm khuyết trên thân thể.

Bí quyết 2: Sự nỗ lực của chính các bạn

Ngoài khảo sát về trang phục ra, là một trong số ngày chuẩn bị chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm béo, tập gym, kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi những nhược điểm cho chính mình.

Giảm béo chính là giải pháp tối ưu và là bí quyết để chụp bộ album hình cưới đẹp nhất

“bí mật” 3: Vấn đề trong khi chụp ảnh cưới

Bí quyết quan trọng nhất nhằm được một bộ album ảnh cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp nhất rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên thể hiện các sắc thái: vui mừng, e thẹn, giận hờn, âu yếm trên gương mặt để “gặt hái” được bức ảnh đẹp nhất. Hoặc bạn có thể rửa liên tục những ảnh này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết bí quyết nhận xét, nêu quan điểm với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được mô-típ chụp hình cưới của bạn làm như thế nào, đó chính là các bí quyết chụp ảnh cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe các điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có trải nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.