Nên Lựa Chọn Khách Sạn Nha Trang Gía Rẻ Nào Khi Đi Du Lịch

0
1423

Bạn đang có dự định đi du lịch tại thành phố Biển Nha Trang sắp tới nhưng lại chưa lựa chọn một chỗ nghỉ nào có mức giá vừa phải, hợp với túi tiền? Vậy Bạn có thể tham khảo ngay một số khách sạn Nha Trang giá rẻ ở dưới bài viết này của chúng tôi. Hi vọng Bạn sẽ có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi sau bao ngày làm việc vất vả nhé !

khách sạn nha trang giá rẻ
Nên Lựa Chọn Khách Sạn Nha Trang giá rẻ nào ?

Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang giá rẻ :

Khi đến Nha Trang, Bạn sẽ được khá nhiều sự chào đón từ các khách sạn nhà nghỉ với những lời mời hấp dẫn từ giá cả cũng như chất lượng phòng nghỉ với mức giá khá là ưu đãi.

Tuy nhiên Bạn cũng không nên quá đặt nặng giá thành rẻ quá , bởi sẽ gặp phải những nhà nghỉ kém chất lượng, ảnh hưởng không nhỏ cho chuyến đi của chúng ta.

Thực tế Nha Trang là một thành phố có khá nhiều các khách sạn , thuận lợi hơn rất nhiều khi chúng ta đi du lịch Đà Lạt hay các thành phố khác. Điều đáng lưu tâm nhất, trước khi lựa chọn một nhà nghỉ khách sạn nha trang giá rẻ thì nên chú ý đến vấn đề vị trí là quan trọng nhất.

Và chắc chắn một điều rằng, ai ai cũng muốn nghỉ tại những khách sạn ở gần biển. Bởi nó sẽ giúp cho chúng ta khá nhiều điều từ vấn đề đi lại , cho đến tiện ích đem lại là khá thuận tiện.

khách sạn nha trang giá rẻ
Một Số Khách Sạn Nha Trang giá rẻ gần biển Bạn Nên Tham Khảo

Vậy Nên Lựa Chọn Khách sạn Nha Trang giá rẻ Gần Biển Nào Đây ?

Khu vực gần biển, là khu vực trung tâm ở thành phố Biển. Một khi đã nhắc tới trung tâm thì chắc hẳn sẽ có giá mắc hơn so với các khu vực xa biển đó là điều đương nhiên. Bởi nơi đây quy tụ đa phần là những khách sạn cao ốc với đẳng cấp cao.

Điều này sẽ khiến cho vấn đề tìm khách sạn nha trang giá rẻ gần biển sẽ khó khăn hơn . Bởi giá phòng thường giao động ngay cả mùa thấp điểm nhất cũng sẽ từ 1.200.000 đ/ đêm

Tuy nhiên, Bạn cũng đừng quá lo lắng mà chuyển hướng sang các khu vực khác. Bởi bài viết này sẽ giới thiệu cho Bạn một số khách sạn ở nha trang khá gần biển, giá cả khá mềm mại . Đó là một số khách sạn có tên sau đây :

khách sạn nha trang giá rẻ
Thu Hiền Hotel – Khách sạn nha trang giá rẻ khách hay lựa chọn
  1. Khách sạn Thu Hiền Hotel :

Thu Hiền Hotel Nha Trang là một trong những khách sạn 2 sao gần biển, gần trung tâm có mức giá phòng dao động chỉ từ 300 – 700.000 đ / đêm.

Phòng 300.000 đ / đêm tại Thu Hiền là phòng tiết kiệm, dành cho 2 người với 1 giường rộng rãi , có đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại tương đương như 3 sao .

Còn các phòng có mức giá từ 400 – 700 k / đêm là phòng dành cho 4 người , gồm 2 giượng rộng rãi phù hợp cho gia đình, khách đi công tác, khách đoàn .v.v..

Đặt phòng tại Thu Hiền Bạn tham khảo : https://thuhienhotelnhatrang.com/

  1. Khách sạn Queen Hotel :

Queen Hotel là một trong những chuỗi khách sạn nha trang giá rẻ nhất ở thành phố Biển. Hệ thống khách sạn này có tổng cộng 7 khách sạn mini nhỏ, đa phần nằm các vị trí trung tâm , gần biển ở Nha Trang. Phòng ở tại Queen Hotel, được thiết kế nội thất giản dị , hơi cũ và xuống cấp nhưng bù lại giá chỉ 200.000 đ / đêm mà thôi.

Đặc biệt, nơi đây còn là đơn vị chuyên cung cấp tour du lịch giá rẻ, với các dịch vụ như tour đảo 120 k , đại lý Vinpearl cấp 1 , cho thuê xe máy giá rẻ, tour bình ba, tour hang rái, tour điệp sơn giá rẻ v.v.v

khách sạn nha trang giá rẻ
Khách sạn Bạch Dương Hotel

3.Khách sạn Bạch Dương Hotel :

Bạch Dương Hotel là một khách sạn 2 sao, có 35 phòng nghỉ nằm ở trung tâm , gần biển đường Trần Phú. Các phòng ở Bạch Dương đa phần đều rộng rãi, nội thất tuy hơi cũ nhưng cũng được thiết kế khá bắt mắt . Nơi đây khá hợp lý khi chúng ta đi đoàn vì số lượng phòng khá nhiều .

Tiện nghi khách sạn cũng khá đầy đủ, có thang máy, khu vực tầng hầm có siêu thị nhỏ giúp Bạn dễ dàng mua sắm. Hay cạnh đó có nhà hàng với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn .

Với 3 khách sạn nha trang giá rẻ gần biển ở trên sẽ giúp Bạn yên tâm hơn khi lựa chọn các khách sạn khu vực gần biển. Với mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý.