Limousine 9 chỗ thuê được trang bị những gì ?

0
286

Hiện bạn đang cần tìm một thuê xe limousine 9 chỗ tại TPHCM cho 1 chuyến hành trình công tác làm việc đi du lịch hay đưa đón sân bay hoặc tham quan thành phố,.. đề xuất chiếc xe tầm 9 – 10 chỗ đặc biệt quan trọng phải nhìn trang trọng lịch sử vẻ vang có không gian làm việc khi chuyển dời trên đường

Thuê xe limousine 9 chỗ được trang bị những gì ?

Xe được trang bị nội thất bên trong da thượng hạng mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng tốt nhất dòng xe tạo được khoảng trống không gian thông thoáng hơn cho khách ngồi sau hoàn toàn có thể quan sát rộng những địa danh mới đẹp.

Khoang hành khách được gia công tô vẽ trang trí lại theo chuẩn limousine. Xe có vách ngăn, tạo ra không gian không khí khoang sau tách biệt, khoảng không không khí riêng không tương quan gì đến nhau và VIP cho khách ngồi sau.


thuê xe limousine 9 chỗ đi phượt

Xe được tích hợp thêm những tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V tiện cho những người mua có nhu cầu giải trí công nghệ tiên tiến đồng loạt ghế được bọc da, sàn gỗ sang trọng và quý phái các ghế trong xe thoáng rộng tự do thoải mái cho những vị khách có tầm vóc to lớn.

Hai ghế phía sau ghế lái có thể xoay 360 độ để 4 người ngồi trái lập có tố chất nói chuyện trao đổi khi rất rất cần thiết mạng lưới hệ thống các ghế ngồi đều được trượt ngã tự do mạng lưới hệ thống rèm cách nhiệt được nhập khẩu từ Mỹ nhằm mục tiêu mục đích mang tới sự riêng tư và thư giãn và giải trí và vui chơi tối đa cho những chuyến công tác làm việc thao tác xa.

Thuê xe Limousine 9 chỗ nhận được sự quan tâm

Bởi vì thế lúc bấy giờ các bên Dịch vụ thuê mướn xe limousine 9 chỗ tại TPHCM cũng nhận được sự lưu ý quan tâm của các người tiêu dùng nếu người mua đã và đang và đang xuất hiện nhu yếu sử dụng thương mại thuê xe Limousine 9 chỗ tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá thấp Thái Dương Limousine mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số ít ít thông báo được sẻ chia về sau.