Hỏi” giá tấm mê bồ, bán phên tre, cót ép tre giá rẻ 2021

0
269

Cừ tràm Tiến Thành chuyên cung cấp tấm mê bồ tre, cót ép tre số lượng lớn cho công trình làm lót sàn, đổ móng, đổ trần cốp pha. Cam kết giá bán rẻ nhất trên thị trường. Giao hàng miễn phí tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Bạn đang cần mua mê bồ tre sỉ và lẻ, cần số lượng lớn trong thời gian ngắn?
Bạn chưa tìm được nhà cung cấp mê bồ uy tín đáng tin cậy?
Hãy đến với Cừ tràm Tiến Thành – Nhà cung cấp mê bồ tre sỉ và lẻ lớn và đáng tin cậy tại TPHCM. Tấm mê bồ được đan hoàn toàn theo cách thủ công. Được chọn lọc từ những cây tre đủ tuổi. Mỗi tấm mê bồ được đan trực tiếp dưới tay của những người thợ lành nghề, vì vậy luôn đảm bảo cho ra thị trường những tấm mê bồ có chất lượng tốt nhất. Tham khảo ngay các sản phẩm mê bồ ruột và cật của chúng tôi dưới đây.

Xem: gía tấm mê bồ

Ứng dụng tấm mê bồ
Được sử dụng để chặn đất trong hố móng nền, bờ kênh, bờ sông. Có độ bền cao, dễ vận chuyển và thi công, chịu lực tốt, giá thành rẻ hơn so với cót tre.

Tấm bồ tre còn được sử dụng trong việc tạo ô chuồng chăn nuôi gia cầm và rào vườn để trồng rau ngăn các loài vật phá hoại. Giá rẻ hơn các sản phẩm còn lại và màu sắc không tươi, có màu nâu đất.

Mua mê bồ tre giá rẻ ở đâu TPHCM 2021
Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều nhà cung cấp mê bồ nhưng chủ yếu tập trung ở các chợ và cửa tiệm vật tư nhỏ lẻ. Mức giá rất khác nhau, chính vì lẽ đó chúng tôi công bố giá bán mê bồ ở phần phía trên cho quý khách hàng biết được giá bán cót tre trên thị trường.

Nếu quý khách quang tâm đến những sản phẩm mê bồ, xin quý khách đừng ngại ngần ngại đến với công ty của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho quý khách để chọn được sản phẩm mê bồ tốt, phù hợp.

Tìm hiểu thêm tại: Giá mê bồ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Đt: 0902.494.761

Website: http://bancutram.com.vn/